Vì sao bạn nên mua bồn cầu treo tường ?

Bồn cầu treo tường là dòng bồn cầu có thiết kế độc đáo với bệ ngồi được treo lên trường và phần két nước được đặt chìm trong tường. Bồn cầu treo tường đang trở nên rất phổ biến ở Thế Giới và Việt Nam.

Vì sao bạn nên mua bồn cầu treo tường

Bồn cầu treo tường có đặc điểm nổi bật hơn so với các sản phẩm bồn cầu khác là việc vệ sinh được dễ dàng. Sản phẩm có thiết kế không chạm đất và không có két nước nên bạn chỉ cần cọ rửa bệ ngồi và không cần cọ rửa cả két nước so với dòng bồn cầu khác.

Điểm đặc biệt thứ 2 của bồn cầu treo tường là tiết kiệm không gian phòng tắm. Bồn cầu treo tường có thiết kế nhỏ nhắn, lắp đặt theo kiểu treo lên tường và không có két nước nên sẽ không chiếm nhiều diện tích như các sản phẩm bồn cầu 1 khối hoặc 2 khối.

Điểm đặc biệt thứ 3 là đường ống nước được gắn chìm trong tường nên cho bạn một không gian phòng tắm gọn gàng, sang trọng và tinh tế.

Điểm đặc biệt thứ 4 là xu hướng tối giản. Bồn cầu treo tường là một sản phẩm rất phù hợp với thiết kế nhà vệ sinh theo phong cách tối giản. Quý khách hàng đang tìm một phong cách tối giản thì không thể bỏ qua nhé.

Cuối cùng là sự đa dạng của sản phẩm và thương hiệu. Bồn cầu treo tường đang được rất nhiều hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng như Viglacera, TOTO…sản xuất với nhiều mẫu mã và giá thành để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Mua bồn cầu treo tường của hãng nào ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp sản phẩm bồn cầu treo tường. Thương hiệu Viglacera và TOTO là 2 thương hiệu đang được người tiêu dùng Việt Nam ưa thích và lựa chọn.

Một số mẫu bồn cầu treo tường Viglacera đẹp

Bon cau Viglacera V51KA

Bồn cầu treo tường Viglacera V51KA

Bon cau am tuong Viglacera v50

Bồn cầu âm tường Viglacera V50

=> Mua bồn cầu Viglacera tại

Một số mẫu bồn cầu treo tường TOTO đẹp

Bồn cầu treo tường TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK

Bồn cầu treo tường TOTO CW512YR/9AE0007/TC501CVK

Bồn cầu treo tường TOTO CW512YR/9AE0017/TCF403EA

=> Mua bồn cầu TOTO tại https://showroomtoto.com.vn/san-pham/Bon-cau-TOTO.html