Top 5 mẫu chậu rửa bàn đá kiểu dáng đẹp của Viglacera

Bạn đang tìm kiếm những mẫu chậu rửa bàn đá kiểu dáng đẹp của Viglacera? vậy thì đừng bỏ qua TOP 5 mẫu chậu rửa bàn đá mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

Chậu rửa đặt bàn Viglacera BS415

Được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, tinh tế. Sản phẩm sẽ khiến bạn chỉ muốn chạm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bề mặt men của sản phẩm được làm từ men NANO nung  với khả năng kháng khuẩn, ngăn ngừa vi khuẩn hiệu quả. Đặc biệt với lớp men sứ này, độ sáng bóng của sản phẩm sẽ được tăng lên khoảng 20% so với thông thường. 

Chậu rửa đặt bàn Viglacera BS415

Chậu bàn đá Viglacera CD 20

Chậu rửa Viglacera CD20 được thiết kế với kiểu mẫu đến từ Italia là sản phẩm chậu rửa dương vành bàn đá có khả năng kháng khuẩn lên tới 80%. Bạn có thể kết hợp sử dụng sản phẩm với VG125, VG126, VG119.1, VG1028M.1.

chau-ban-da-cd-20Chậu bàn đá Viglacera CD 20

Chậu rửa bàn đá Viglacera CD 6

Chậu rửa bàn đá Viglacera CD6 với bề mặt men sứ sử dụng công nghệ men NANO nugn siêu chống bám dính, giúp tăng độ sáng bóng của sản phẩm lên tới 20%, tăng độ trơn láng của sản phẩm lên tới 30%, ngăn ngừa nấm mốc và vi khuẩn, chống ố bám tuyệt đối, an toàn và thân thiện với môi trường.

chau rua dat ban 1

Chậu rửa bàn đá Viglacera CD6

Chậu rửa bàn đá Viglacera V72

Là sản phẩm chậu rửa đặt bàn có thiết kế sang trọng, hiện đại. Thành chậu cao, lòng chậu sâu rộng giúp quá trình sử dụng sản phẩm không bị bắn nước ra bên ngoài. Bề mặt sứ được phủ một lớp men NANO nung có khả năng chống bám dính, ngăn ngừa vi khuẩn tối đa. 

chau rua dat ban 2Chậu rửa bàn đá Viglacera V72

Chậu rửa đặt bàn Viglacera V27

Sản phẩm được thiết kế với lòng chậu sâu, rộng, đường nét sản phẩm tinh tế sang trọng, giúp mang lại cảm giác tinh tế cho toàn bộ không gian phòng tắm của gia đình. Đây là sản phẩm được Viglacera đánh giá là sản phẩm được ưa chuộng nhất trong tất cả các sản phẩm chậu rửa của hãng hiện nay. 

chau rua dat ban 3Chậu rửa đặt bàn Viglacera V27

Với công nghệ men Nano nung được pha trực tiếp vào men sống và phun lên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ hơn 1000 độ C, men NANO được thủy tinh hóa trên bề mặt men của sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ sẽ siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng độ sáng trắng của sản phẩm. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, ứng dụng những công nghệ tiên tiến, quy trình sản xuất sản phẩm chặt chẽ cho tới khi hoàn thành ra sản phẩm cuối cùng.

Mua chậu rửa mặt giá rẻ ở https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

Trả lời