Bồn cầu nào phù hợp với phòng vệ sinh hẹp

Quý khách hàng đang muốn lựa chọn mẫu bồn cầu để lắp đặt cho phòng vệ sinh có diện tích hẹp dãi nhà mình mà chưa biết lựa chọn mẫu nào ? Hãng nào? Ở địa chỉ nào? Bài viết sau đây sẽ tư vấn cho khách hàng để giúp mọi người lựa chọn được mẫu bồn cầu phù hợp nhé!

Phòng vệ sinh có diện tính hep thì việc lựa chọn một chiếc bồn cầu có kích thước phù hợp cũng là điểu quan trọng vì nó ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sự thuận tiện của người sử dụng. Phòng tắm hẹp mà lựa chọn bồn cầu có kích thước lớn như bồn cầu 1 khối sẽ khiến cho phòng tắm bị mất cân đối và sẽ khiến cho nhà vệ sinh bị chật.

Bồn cầu phù hợp với diện tích phòng vệ sinh hẹp là mẫu bồn cầu 2 khối. Những chiếc bồn cầu này được làm từ chất liệu sứ cao cấp và có kích thước nhỏ gọn và nhẹ nên cưc kỳ thích hợp với việc lắp đặt vào nhà vệ sinh có diện tích nhỏ hẹp.

Vậy việc lựa chọn sản phẩm bồn cầu 2 khối  là điều phù hợp nhất với nhà vệ sinh có diện tích hiẹp. Bồn cầu 2 khối là sản phẩm có giá thành rẻ nên phù hợp với thu nhập của đa số người tiêu dùng việt.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thì thương hiệu Viglacera đang là thương hiệu thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Điều làm nên thành công của thương hiệu này là sản phẩm chất lượng tốt, kiểu dáng hiện đại và đặc biệt là giá thành lại rất là mềm nữa.

Một số mẫu bồn cầu 2 khối Viglacera chính hãng nên mua.

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI6Bồn cầu 2 khối Viglacera VI6

Bồn cầu 2 khối Viglacera VI18MPBồn cầu 2 khối Viglacera VI18MP

Bồn cầu Viglacera KC108PBồn cầu Viglacera KC108P

Bồn cầu viglacera VI3PBồn cầu viglacera VI3P

Bồn cầu viglacera VT18MPBồn cầu viglacera VT18MP

Thietbivesinhviglacera.net cám ơn các bạn đã theo dõi thông tin này !

Tag :