Bồn cầu loại nào tốt ?

Tìm mua bồn cầu hoàn thiện phòng tắm của mình bạn đang băn khoăn lựa chọn giữa bồn cầu Viglacera và bồn cầu TOTO hãy cùng tìm hiểu 2 dòng sản phẩm của 2 thương hiệu này để có được sự lựa chọn tốt nhất cho phòng tắm của mình nhé.

1. Nơi sản xuất bồn cầu

Để tìm hiểu xem loại bồn cầu nào tốt chắc chắn khi nghe qua về giới thiệu chúng ta cũng đều biết được rằng bất kể sản phẩm bồn cầu nào được hãng đưa ra thị trường cũng đều là dòng sản phẩm được kiểm nghiệm chất lượng kiểu dáng mẫu mã khi đưa ra thị trường, vì vậy mẫu bồn cầu đó cũng được coi là loại bồn cầu tốt đáng để lựa chọn.

bon cau

Vì vậy, để chọn được loại bồn cầu tốt với mình thì vấn đề phù hợp là quan trọng nhất, nếu như bạn đang có nhu cầu tìm mua loại bồn cầu được sản xuất trong nước thì chắc chắn bồn cầu Viglacera là loại bồn cầu tốt đấp ứng nhu cầu sử dụng mỗi ngày của mình

Còn nếu bạn đang muốn tìm đến mẫu bồn cầu nhập khẩu hoặc thương hiệu nước ngoài có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam thì chắc chắn bồn cầu TOTO được coi là sự lựa chọn tốt nhất dành cho công trình phòng tắm của bạn hiện nay.

2. Công nghệ đáp ứng nhu cầu sử dụng

Đa phần những mẫu bồn cầu được hãng đưa ra thị trường hiện nay đều có công nghệ tốt an toàn cho người sử dụng đặc biệt là công nghệ phủ men kháng khuẩn cao cho người sử dụng như bồn cầu Viglacera sử dụng công nghệ phủ men nano Nung công nghệ xanh đảm bảo an toàn mỗi trường cho người sử dụng.

Nhưng nếu như bạn đang muốn tìm đến dòng sản phẩm cao cấp kiểu dáng mẫu mã đẹp công nghệ tiên tiến hiện đại bậc nhất thì chắc chắn sự lựa chọn bồn cầu TOTO sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

bon cau 1

Hiện nay cả 2 thương hiệu bồn cầu TOTO và bồn cầu Viglacera để đưa ra rất nhiều mẫu bồn cầu thông minh có nhiều chức năng tự động hóa thông minh đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mỗi ngày như chức năng sưởi ấm, tự động rửa, tiết kiệm nước, nghe nhạc….

Tuy nhiên, chúng ta có thể thấy bồn cầu thông minh TOTO có giá thành cao hơn rất nhiều những mẫu bồn cầu thông minh Viglacera.

Có những mẫu bồn cầu thông minh TOTO được khẳng định là mẫu bồn cầu thiên nhiên kỷ có giá thành cao nhất trên thế giới.
Điều đó chúng ta có thể thấy rằng về mặt công nghệ bồn cầu TOTO đang có sự vượt trội hơn bồn cầu thông minh Viglacera nhiều. Nhưng không phải vì điều đó mà chúng ta đánh giá thấp bồn cầu thông minh Viglacera đang có mặt trên thị trường Việt.

Bởi Viglacera là một thương hiệu nội địa sự đầu tư sản xuất và công nghệ có xuất phát điểm chậm hơn TOTO rất nhiều để có được thành quả như ngày hôm nay Viglacera đã có nhiều bước tiến nhảy vọt về công nghệ để đưa ra những mẫu bồn cầu khẳng định chất lượng tốt hàng đầu thị trường nội địa.

Chính vì vậy khi nói bồn cầu loại nào tốt giữa Viglacera và TOTO chúng ta chưa thể so sánh được loại bồn cầu nào tốt. Mà qua góc nhìn thực tế chúng ta thấy được rằng do nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng cũng như do mục đich mua bồn cầu của người dân mà đánh giá được rằng bồn cầu loại nào tốt.
 

 

Tag :