Vòi sen tắm dùng bao lâu thì nên thay thế

Bao lâu cần thay thế vòi sen tắm là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều từ quý khách hàng đến xem hàng và nhận tư vấn từ Showroom Hải Linh. 

Các bạn nên hiểu rằng, bất cứ bất kỳ vật dụng nào cũng đều có tuổi thọ sử dụng. Khi cần thay thế, thiết bị vệ sinh hay vòi sen tắm cùng như thế. 

Tại sao cần thay thế sau một thời gian sử dụng 

Sen tắm là một sản phẩm khá bền theo thời gian. Đa phần sản phẩm này chỉ cần đường nước ổn định là có thể sử dụng. Thế nhưng thời gian cũng có thể làm cho sản phẩm giảm đi chức năng sử dụng. Nếu sử dụng vòi sen tắm đã qua mức hạn sẽ có nhiều hệ quả: nước sẽ nhiễm tạp chất do vòi hoen gỉ, vi khuẩn dễ phát sinh… Chính vì thế, thay vòi sen tắm là điều cần thiết để giúp cho cuộc sống được tươi đẹp hơn. 

Vậy khi nào cần thay thế vật dụng này. Đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé. 

Khi nào cần thay thế vòi sen tắm sau thời gian sử dụng

  1. Độ hoen gỉ của sản phẩm

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy vòi sen bị hoen gỉ và không thể tẩy sạch được nữa. Lúc này hãy chú ý đến chúng kỹ càng hơn. Bởi có thể chúng không chỉ han bên ngoài mà bên trong cũng có thể han. 

Khi dòng nước bị chảy ra chúng sẽ dễ dàng bị nhiễm kim loại và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người sử dụng. Chính lúc này bạn nên đưa ra quyết định mua sản phẩm mới cho gia đình mình. 

Ngoài ra, khi sử dụng sản phẩm bị hoen gỉ cũng khiến cho bạn có cảm giác khó chịu. Vì đơn giản tắm là việc giúp bạn loại bỏ đi những bụi bẩn, tâm trạng muộn phiền. Nếu không được tắm sạch thì vô hình chung bạn đã làm mất đi chức năng cơ bản của công việc này. 

  1. Những sản phẩm sen tắm đời cũ

Với những bộ sen tắm lâu đời, đã rất “lớn tuổi” rồi thì bạn nên thay nó đi. Chúng đã lỗi thời thì chức năng của chúng sẽ kém hơn so với sản phẩm mới. Hơn nữa chúng sẽ rất tốn nước, thay vì sử dụng tôn kém như vậy, thì bạn nên đầu tư mua sen tắm mới vừa tăng thêm tiện ích giúp cho người sử dụng thoải mái lại có thể tiết kiệm được một lượng nước đáng kể hàng tháng.

  1. Sen tắm đã hỏng đi một chức năng

Có những sen tắm bị hỏng chức năng xả nước rộng, hoặc hội tụ,… thì nên thay thế đi. Bởi như vậy là nó đã có dấu hiệu hỏng, sớm muộn cũng cần mua sen tắm mới. Vậy sao ta không thay sớm để sớm được sử dụng sản phẩm tiện ích và mới từ sớm?

Nếu bạn đang gặp phải tình trạng này thì ngay lập tức hãy tìm mua cho gia đình mình những sản phẩm sen tắm mới. Công việc này cũng rất đơn giản, bạn hãy liên hệ ngay với hệ thống Showroom Hải Linh để có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm chính hãng của những hãng khác nhau. Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng ngay từ lần mua sắm đầu tiên. 

Hãy đến Showroom Hải Linh và tận hưởng cảm giác tuyệt vời nhất. Liên hệ qua https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-tam-thuong.html

Trả lời