Top 5 bồn cầu Viglacera bán chạy nhất năm 2021

Bạn đang có ý định mua bồn cầu Viglacera nhưng chưa biết nên chọn mẫu bồn cầu nào, bạn đang tìm kiếm một số mẫu bồn cầu Viglacera bán chạy, được nhiều người lựa chọn để tham khảo. Dưới đây là 5 mẫu bồn cầu Viglacera hiện đang bán chạy nhất trên thị trường năm 2021, các gia đình hãy tham khảo để chọn mua được bồn cầu tốt và chất lượng nhé.

Showroom-Hai-Linh-Ha-Dong

1. Bồn cầu Viglacera V45

Bồn cầu Viglacera V45 sở hữu cho mình thân bồn cầu bo tròn không có góc cạnh nên đây cũng là sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Với chế độ xả đẩy hút cùng công nghệ Men nano nung: Diệt khuẩn, chống bám dinh chắc chắn sẽ làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

2. Bồn cầu Viglacera V199

Không phải ngẫu nhiên mà Bồn cầu Viglacera V199 lại trở thành mẫu bồn cầu bán chạy nhất của Viglacera. Với thân bàn cầu bầu tròn, sử dụng công nghệ men Nano diệt khuẩn chống bám dính nên được người tiêu dùng ưa chọn bởi cực kỳ tiện dụng trong việc cọ rửa. V199 còn được ứng dụng công nghệ xả đẩy hút, xả nhanh mạnh mà không gây tiếng ồn.

3. Bồn cầu Viglacera BL5M

Bồn cầu Viglacera BL5M là mẫu bồn cầu với kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với các không gian phòng tắm hẹp nhưng vẫn toát lên vẻ duyên dáng cùng với chế độ xả mạnh mẽ. Đây là 1 trong những mẫu bồn cầu két liền đầu tiên của Viglacera. BL5M đã có tuổi đời hơn 10 năm nhưng vẫn khẳng định vị trí của mình trên thị trường và vẫn được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng.

Bon cau Viglacera BL5M

4. Bồn cầu Viglacera V39M

Bồn cầu Viglacera V39M chinh phục khách hàng bởi sự mềm mại nhẹ nhàng tinh tế với những đường nét được các nhà thiết kế khéo léo đưa vào thân bàn cầu. Nếu bạn chán những bàn cầu có kiểu dáng đơn giản thì V39M là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

5. Bồn cầu Viglacera VI107

Bồn cầu Viglacera VI107 là mẫu bồn cầu 2 khối của Viglacera. Bồn cầu có thiết kế đẹp nên phù hợp cho các công trình chung cư thương mại và các phòng tắm có diện tích bé. Bồn cầu Viglacera VI107 có giá rẻ nên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng không dành quá nhiều ngân quỹ vào mua sắm thiết bị vệ sinh phòng tắm.

Mua bồn cầu Viglacera bán chạy tại https://thietbivesinhviglacera.net/tin-tuc/top-bon-cau-1-khoi-gia-re-nen-chon-trong-thang-nay-1514.html

Trả lời