TOP 3 bồn cầu Inax dưới 5 triệu đồng đáng mua

Với mức chi phí 5 triệu đồng, bạn có thể sở hữu cho gia đình mình sản phẩm bồn cầu Inax với chất lượng cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng.  Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm bồn cầu Inax dưới 5 triệu thì có thể tham khảo các sản phẩm chất lượng dưới đây.

Bồn cầu nắp rửa cơ AC-700A + CW-S15VN

Mẫu bồn cầu kết hợp nắp rửa cơ CW-S15VN từ những vật liệu cao cấp với vòi nước rửa lạnh, được vận hành dễ dàng, đơn giản chỉ cần gạt nút, không sử dụng điện năng. Vòi rửa bên trong nắp rửa bồn cầu có khả năng tự động vệ sinh bằng nước trước và sau khi sử dụng.Luôn đảm bảo an toàn vệ sinh cho gia đình bạn.

Bồn cầu nắp rửa cơ AC-700A + CW-S15VN

Với chất liệu sứ cao cấp với công nghệ Aqua Ceramic đảm bảo loại bỏ tối ưu vết bẩn và vi khuẩn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó với thiết kế hiện đại mang đến tính ứng dụng cao đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng. 

Bồn cầu Inax nắp rửa cơ C-306PT+CW-S15VN 

Sản phẩm kết hợp độc đáo và hiện đại giữa  bàn cầu inax C-306PT+CW-S15VN hiện đại nhiều tính năng, mang đến cho cuộc sống những tiện nghi mới và những trải nghiệm vô cùng thú vị. Ứng dụng công nghệ hiện đại của Nhật Bản và sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng khắt khe đem đến sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu sử dụng cao.

Bồn cầu Inax nắp rửa cơ C-306PT+CW-S15VN

Được kết hợp Nắp rửa lạnh Inax có chức năng phun rửa đại tiện: Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng đại tiện. Chức năng đặc biệt dành cho phụ nữ: Tay gạt điều chỉnh áp lực phun rửa của dòng nước dùng cho chức năng Bidet dành riêng cho phụ nữ. Nắp Shower Toilet CW-S15VN có thể kết hợp với tất cả các bàn cầu một khối và hai khối.- Nắp Shower Toilet CW-S15VN không sử dụng điện năng, chỉ dùng nước lạnh, phù hợp được với những vùng có áp lực nước thấp.

Bồn cầu nắp rửa cơ C-306A+CW-S15VN 

Sản phẩm thông minh với nhiều tính năng hiện đại của thương hiệu Inax. Với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều không gian nhà vệ sinh khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bồn cầu nắp rửa cơ C-306A+CW-S15VN 

Thân bồn cầu được làm từ chất liệu sứ cao cấp với độ bền bỉ cao đáp ứng thời gian sử dụng lâu dài. Với công nghệ tráng men Aqua Ceramic 100 năm, giữ cho bồn cầu luôn trắng bóng và dễ dàng vệ sinh bám bẩn. Giúp việc vệ sinh nhanh chóng và đơn giản hơn bao giờ hết, ngăn ngừa vi khuẩn phát triển.

Đây là 3 sản phẩm bồn cầu Inax chính hãng đảm bảo chất lượng với mức giá dưới 5 triệu đồng mà bạn có thể tham khảo lựa chọn cho gia đình mình. Để sở hữu các sản phẩm bồn cầu Inax trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline hoặc đến các địa chỉ Showroom Hải Linh để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất. Hải Linh địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

https://thietbivesinhamericanstandard.com.vn

Trả lời