Những lợi ích “Vàng” bồn cầu kháng khuẩn Viglacera mang lại

Hầu hết các chị em thường gặp khó khăn trong việc cọ rửa thiết bị nhà vệ sinh, thậm chí cho dù đã cọ sạch sẽ, sáng bóng mà vẫn còn lo rằng chưa loại bỏ được các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Làm thế nào để dứt bỏ được nỗi lo này? Đây là điều mà rất nhiều người quan tâm

Thấu hiểu được sự lo lắng của người tiêu dùng, Viglacera đã áp dụng công nghệ tráng men sứ kháng khuẩn trong dòng bồn cầu Viglacera bảo vệ vượt trội cho người sử dụng. Vậy bồn cầu kháng khuẩn Viglacera mang lại những lợi ích gì? chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Các dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera có kiểu dáng mẫu mã thiết kế độc đáo mang phong cách hiện đại và được ứng dụng công nghệ phủ men nano TiO2 cho lớp men sứ có hiệu quả sử dụng lâu dài theo tuổi thọ sản phẩm. Sự khác biệt này giúp bề mặt sứ bồn cầu Viglacera hoàn thiện giữ cho bồn cầu luôn sạch mà không cần phải dốc công cọ rửa.

Nhờ vào tính năng chống thấm nước, giống với công nghệ kính tự rửa, bồn cầu kháng khuẩn Viglacera có thể hoàn toàn tự làm sạch, chống bám dính, ố bẩn, kháng khuẩn và diệt trên 99% vi khuẩn có hại.

Ngoài khả năng xử lý môi trường không khí, nó còn giảm thiểu lạm dụng tài nguyên nước và nhất là các loại hóa chất tẩy rửa, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ môi trường.

Những thiết bị sứ vệ sinh nói chung, bồn cầu Viglacera tự diệt khuẩn nói chung, thường được sử dụng ở các cơ sở y tế nơi có yêu cầu nghiêm ngặt về môi trường vô trùng.

Viglacera hiện nay đang cung cấp 4 mẫu bồn cầu tại thị trường Việt Nam

Bồn cầu 1 khối Viglacera

Bồn cầu 2 khối Viglacera

Bồn cầu âm tường Viglacera

Bồn cầu thông minh Viglacera

Bồn cầu kháng khuẩn Viglacera mang lại rất nhiều lợi ích phải không? nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua bồn cầu Viglacera kháng khuẩn vui lòng liên hệ https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/ban-cau-viglacera.html

Trả lời