Combo thiết bị vệ sinh Viglacera – Giá rẻ những chất lượng cực tốt

Với chi phí cho không gian nhà tắm hạn hẹp bạn sẽ ưu tiên lựa chọn combo thiết bị vệ sinh Viglacera. Nhưng liệu rằng combo này có đáng tiền, chất lượng rẻ nhưng bạn nhận về liệu có hài lòng hay không. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về Combo thiết bị vệ sinh Viglacera.

1. Combo thiết bị vệ sinh Viglacera bao gồm những gì 

Trong bất kỳ không gian phòng tắm nào thì nhà vệ sinh là những vật dụng không thể thiếu được. Nó giúp đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày của các thành viên trong gia đình. Nhưng nó cũng góp phần hoàn thiện để ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera

Lựa chọn thiết bị vệ sinh theo combo sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian lựa chọn, chi phí và chủ động hơn trong việc lựa chọn những đồ dùng cần thiết trong gia đình. 

Hiện combo thiết bị vệ sinh Viglacera cơ bản sẽ bao gồm: Bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, phụ kiện. Đây đều là những thiết bị vệ sinh quan trọng không thể thiếu cho không gian phòng tắm. Tùy thuộc vào kinh tế của mỗi gia đình có thể lựa chọn những bộ sản phẩm khác nhau.

Việc lựa chọn trọn bộ thiết bị vệ sinh còn giúp bạn giảm thiểu được tối đa những chi phí phát sinh. Vì tùy từng thời điểm hãng sẽ đưa ra những mức chiết khấu vô cùng tốt đến khách hàng. Vì Viglacera vốn là thương hiệu sở hữu mức giá phải chăng, có chất lượng sản phẩm tốt nhất. 

2. Giá combo thiết bị vệ sinh Viglacera như thế nào 

Hiện tại, có 2 phân khúc giá là mức giá cho các sản phẩm cao cấp và mức giá cho các sản phẩm tầm trung. Các sản phẩm có cùng mức giá cũng có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã nên bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với sở thích và điều kiện lắp đặt của mình. Có thể điểm qua một vài combo sản phẩm 

Phân khúc giá rẻ

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 1: Đây là combo có nhiều sản phẩm ở giá rẻ, được ghép vào với nhau tạo thành một thể thống nhất. Hiện combo này còn đang được giảm giá 28% tại hệ thống Showroom Hải Linh. Có thể điểm danh những sản phẩm trong Combo này bao gồm: Bồn cầu 2 khối Viglacera VI44, Vòi xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VTL2, Vòi chậu liền sen nóng lạnh Viglacera VG326, Syphong lật Viglacera VG814….

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 1

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 2: Nếu với chi phí nhỉnh hơn 1 chút bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm như: Bồn cầu 2 khối Viglacera VT18M, Xịt vệ sinh Viglacera VG826, Chậu rửa Viglacera VTL2, Siphong lật Viglacera VG814, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG302, Sen tắm nóng lạnh Viglacera VG502

Combo thiet bi ve sinh viglacera so 2

Phân khúc trung cấp 

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 6: bao gồm 6 sản phẩm được gộp đồng bộ các sản phẩm cần thiết cho nhà vệ sinh như bồn cầu, chậu rửa, vòi chậu, siphong,… Hiện tại Combo 6 đang được bán chính hãng tại Hải Linh với giá ưu đãi cực cao tới 34%.

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 6

Phân khúc cao cấp

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 8: Trọn bộ sản phẩm bao gồm các sản phẩm: bồn cầu 1 khối, chậu treo tường, vòi chậu nóng lạnh, sen tắm thường, … chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho bạn mỗi khi sử dụng. 

Combo thiet bi ve sinh Viglacera so 8

Combo trọn bộ thiết bị vệ sinh Viglacera số 9: Sản phẩm có mức giảm giá sâu bao gồm những mặt hàng như: Bồn cầu Viglacera V199, Chậu đặt bàn Viglacera BS415, Vòi chậu nóng lạnh Viglacera VG125, Sen tắm cây Viglacera VG593, Xịt vệ sinh Viglacera VG826

Lựa chọn Combo vệ sinh Viglacera được xem như vô cùng sáng suốt. Bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn. Có thể lựa chọn cho không gian sống của gia đình bạn bất kỳ sản phẩm nào. Ngoài ra, với mức giảm giá combo đang có tại Hải Linh thì việc mua và sở hữu những mẫu combo này là hoàn toàn xứng đáng.

=> Mua combo Viglacera giá rẻ tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/combo.html

 

Trả lời