3 mẹo nhỏ tiết kiệm nước với bồn cầu Viglacera

Tiết kiệm nước khi dùng bồn cầu Viglacera nói riêng và bồn cầu của các hãng thiết bị vệ sinh khác nói riêng luôn là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm.

Khi chọn mua thiết bị vệ sinh, chức năng tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng là điều được các gia đình quan tâm. Tuy nhiên, nhiều gia đình vẫn không thể tránh nổi tình trạng lãng phí nước, đặc biệt là bồn cầu. Sau đây là 3 mẹo nhỏ tiết kiệm nước với bồn cầu Viglacera trong quá trình sử dụng sao cho hiệu quả nhất.

1. Chọn mua bồn cầu Viglacera có chức năng tiết kiệm nước

Hiện nay, thiết bị vệ sinh Viglacera đã cho ra đời hàng trăm mẫu sản phẩm bồn cầu Viglacera. Do đó, việc lựa chọn được một chiếc bồn cầu Viglacera có chức năng tiết kiệm nước cũng không hề khó khăn.

Một cách đơn giản để mua được bồn cầu Viglacera tiết kiệm nước chính là căn cứ vào chế độ xả. Nếu là chiếc bồn cầu có chế độ 1 nút xả nhấn hoặc chế độ xả gạt thì chỉ có một khối lượng nước xả duy nhất cho cả việc vệ sinh nặng và nhẹ. Đây chính là nguyên nhân gây lãng phí nước mỗi khi xả cho những lần đi vệ sinh nhẹ. Bởi chất bẩn của những lần vệ sinh nhẹ chỉ cần khoảng 1/3 hoặc 1/ 2 lượng nước là đã xả sạch.

Bồn cầu 1 khối Viglacera tiết kiệm nước

Bồn cầu 2 khối Viglacera tiết kiệm nước

Bồn cầu âm tường Viglacera tiết kiệm nước

Bồn cầu thông minh Viglacera tiết kiệm nước

Vì vậy, gia đình bạn nếu quan tâm đến vấn đề tiết kiệm nước thì khi mua bồn cầu Viglacera, hãy lưu ý mua những dòng bồn cầu Viglacera có 2 chức năng là xả đại và xả tiểu để có thể tiết nước tốt nhất.

2. Điều chỉnh mức xả của bồn cầu Viglacera

Thông thường, bồn cầu Viglacera được hãng đặt ở mức xả 4 lít và 7 lít. Tuy vậy, trong quá trình sử dụng, bạn có thể mức nước này xuống thêm 0,5 lít nữa bằng cách thực hiện theo những hướng dẫn cơ bản sau:

  • Bước 1: Khóa van cấp nước.
  • Bước 2: Cấp nước vào bồn cầu.
  • Bước 3: Tháo van, sau đó rút chốt và xoay thang về bên trái. Rút mức thang về mức 10 ½ rồi xoay thang về bên phải và khóa chốt an toàn. Lắp đặt về vị trí cũ như ban đầu.
  • Bước 4: Tiến hành vặn đường ống cấp nước và mở van cấp nước.

3. Mẹo tiết kiệm nước xả của bồn cầu Viglacera

  • Bước 1: Mở nắp bồn chứa nước xả của bồn cầu Viglacera.
  • Bước 2: Dùng chai nhựa hoặc vỏ chai bia và đổ thêm nước hoặc cát hay sỏi rồi tiến hành đặt vào trong bồn chứa nước của bồn cầu Viglacera 1 khối mà gia đình bạn đang sử dụng. Bạn nên lưu ý đặt chai sao cho không làm ảnh hưởng để cơ cấu bơm và bệ xả.
  • Bước 3: Đóng nắp bồn chứa.

Với 3 mẹo nhỏ tiết kiệm nước trên đây, nhà phân phối Viglacera 275 Khuất Duy Tiến mang rằng sẽ phần nào giúp gia đình bạn tiết kiệm một khối lượng nước khổng lồ, giảm hóa đơn chi tiêu hàng tháng. Chúc các bạn ứng dụng thành công.

Xem thêm:

 

Trả lời