Tìm hiểu các dòng bồn tiểu nam và giá của từng loại

Việc sử dụng bồn tiểu nam không còn xa lạ với người dùng tuy nhiên chỉ những không gian tắm có diện tích trung bình và lớn mới nên sử dụng. Để lắp đặt được đúng vị trí cùng tìm hiểu các dòng bồn tiểu nam và giá của từng loại trong bài viết sau.

Các dòng bồn tiểu nam chủ yếu hiện nay

Nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao trong những năm gần đây nên thay vì các kiểu bồn tiểu truyền thống thì nhiều mẫu sản phẩm mới liên tục được các hãng update và cho ra mắt. Bồn bồn tiểu nam trên thị trường hiện nay có 3 loại sản phẩm chính là bồn tiểu nam treo tường, bồn tiểu nam đặt sàn và bồn tiểu cảm ứng. Mỗi một dòng sản phẩm sẽ được thiết kế với kiểu cách, kích thước và nguyên lý hoạt động khác nhau.

bồn tiểu nam

 

  • Bồn tiểu nam treo tường

Đây là kiểu bồn tiểu nam được nhiều khách hàng sử dụng trên thị trường hiện nay. Bồn tiểu nam treo tường có rất nhiều kích thước cho bạn lựa chọn với cỡ nhỏ, cỡ vừa và cỡ lớn. Kiểu dáng sản phẩm cũng rất đa dạng, có sản phẩm thiết kế miệng dưới hình chữ V, có sản phẩm dạng hình cầu, miệng hình tròn khoét xiên, có thiết kế dạng giọt nước. Mỗi sản phẩm lại có kích thước khác nhau, tùy theo hình dáng.

  • Bồn tiểu nam đặt sàn

Chức năng của bồn tiểu nam đặt sàn giống loại treo tường vẫn cùng 1 kiểu xả rửa, nhưng thiết có phần khác biệt đôi chút. Bồn tiểu nam đặt sàn thường có kích thước lớn, lắp đặt và sử dụng dễ dàng hơn so với các dòng bồn tiểu còn lại. Kích thước bồn tiểu nam đặt sàn của thường lớn, do đó không gian phòng tắm nhà bạn phải đủ rộng mới nên chọn dòng sản phẩm này. 

  • Bồn tiểu nam cảm ứng

Bồn tiểu nam cảm ứng được coi là một thay đổi nghiên cứu đỉnh nhất của các hãng thiết bị vệ sinh hiện nay. Thay vì dùng nút nhấn tay thì dòng sản phẩm này sử dụng van cảm ứng hiện đại với cơ chế xả nước tự động cho bồn tiểu sau khi sử dụng. Sản phẩm hoạt động theo một chu trình nhất định: Xả tráng với lượng ít nước nếu phát hiện người dùng trong vùng cảm ứng, nhằm làm ướt bồn tiểu để nước tiểu không bám vào, xả sạch và mạnh ngay sau khi người dùng đã ra khỏi vùng cảm ứng với nhiều nước. 

bồn tiểu nam

Nhờ chức năng này gúp làm sạch bề mặt bồn tiểu, khử mùi hôi, hạn chế tối đa các vết bẩn, vi khuẩn. Đối với các sản phẩm bồn tiểu nam thuộc loại thường không có cảm ứng khi lắp đặt đều cần kết hợp thêm với van xả tiểu cùng hãng đẻ đảm bảo bồn tiểu hoạt động tốt và khớp nhất, tránh hiện tượng rò rỉ nước.

Giá của các dòng bồn tiểu nam hiện nay

Giống như bất cứ thiết bị vệ sinh nào. Giá của các loại bồn tiểu nam cũng có sự chênh lệch giữa các hãng và các dòng sản phẩm. Cũng có những sản phẩm bồn tiểu nam giá rẻ nhưng cũng có những loại có giá trị khá cao. Do đó, tùy vào từng nhu cầu sử dụng của bạn mà chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp. Một vài khoảng giá bồn tiểu nam bạn có thể tham khảo:

  • Bồn tiểu nam treo tường: Đây có thể coi là loại bồn tiểu nam giá rẻ nhất so với các dòng khác. Giá của sản phẩm dao động trong khoảng từ hơn 300.000 VNĐ đến hơn 1 triệu VNĐ, tùy mẫu mã và hãng.
  • Bồn tiểu nam đặt sàn: Với mẫu sản phẩm này có giá dao động trong khoảng từ gần 2 triệu VNĐ đến hơn 4 triệu VNĐ. Theo một số đánh giá so sánh nếu nhà bạn có diện tích rộng thì nên đầu tư lựa chọn các mẫu tiểu nam đặt sàn để cân bằng không gian diện tích nhất.
  • Bồn tiểu nam cảm ứng: Hiện đại và sang trọng là những gì người ta cảm nhận thấy khi sử dụng các dòng bồn tiểu nam, đây cũng là sản phẩm có giá đắt nhất trong 3 dòng. Tùy thuộc vào từng hãng với nhiều công năng tích hợp hay kiểu xả mà giá sản phẩm có thể dao động trong khoảng từ 7 triệu đến 30 triệu. Đây là mức tài chính khá cao cho sản phẩm này nhưng với không gian hiện đại thì vẫn phù hợp.

Bồn tiểu nam có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau. Nếu bạn đang muốn tìm mua sản phẩm có giá tốt nhất có thể đến ngay hệ thống Showroom của Hải Linh để xem các sản phẩm trưng bày cũng như được tư vấn nhanh nhất.

http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/