Những đặc điểm không thể bỏ qua của một chiếc bồn cầu tốt

Dù là bồn cầu Inax 2 khối hay những sản phẩm bồn cầu cao cấp khác cũng đều có những đặc điểm không thể bỏ qua để có thể lựa chọn được một chiếc bồn cầu tốt. Điều này có thể được hiểu chính là những tiêu chí lựa chọn bồn cầu hiện nay. 

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh vô cùng thiết yếu trong các gia đình hiện nay. Tuy nhiên chúng lại thường không được lựa chọn kỹ càng mà người dùng chỉ quan tâm liệu rằng chúng có giá bao nhiêu? Sử dụng được trong bao nhiêu năm? 

bồn cầu 2 khối

Những quan tâm trên không sai nhưng nó chưa đủ. Vì lựa chọn một chiếc bồn cầu đẹp, chất lượng bạn cũng nên quan tâm đến yếu tố thiết kế, tính năng, kiểu dáng, công nghệ và vật liệu cấu thành nên nó. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn những đặc điểm không thể bỏ qua của một chiếc bồn cầu tốt. Nó sẽ khá hữu ích cho bạn trong quá trình đi lựa chọn những sản phẩm phù hợp với không gian sống của gia đình mình. 

Bồn cầu tốt có thiết kế đẹp 

Một sản phẩm đẹp với thiết kế hiện đại và kiểu dáng bắt mắt luôn khiến người dùng cảm thấy thích thú ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Chưa cần bàn đến chất lượng nhưng một mẫu sản phẩm có những đường nét thiết kế tỉ mỉ chứng tỏ hãng sản xuất ra nó phải trau chuốt đến từng chi tiết trên sản phẩm. 

Một thiết kế bồn cầu đẹp cũng sẽ khiến cho không gian của bạn thêm sáng và đẹp hơn. Vì thế hãy ưu tiên lựa chọn những sản phẩm có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế. 

Bồn cầu có lớp men tốt 

Bề mặt bồn cầu là nơi tiếp xúc nhiều nhất với làn da của chúng ta. Chính vì thế việc lựa chọn một sản phẩm có lớp men tốt, sáng bóng luôn là điều ưu tiên hàng đầu trong việc đi tìm kiếm những sản phẩm bồn cầu tốt. 

Đơn cử ở đây như những mẫu bồn cầu 2 khối Inax sử dụng công nghệ Aqua Ceramic nên giúp cho lớp men sứ có sức bền tốt và luôn duy trì lớp men sạch, dễ tẩy rửa nếu có vết bẩn dính vào. 

Mô tả chi tiết, bồn cầu 2 khối Inax được sử dụng công nghệ Aqua Ceramic có khả năng xử lý những vấn đề liên quan đến tính thẩm mỹ. Công nghệ này dựa trên tính ưa nước của sứ, khi bồn cầu xả thải, nước sẽ luồn vào giữa bề mặt sứ và vết bẩn giúp đánh bật vết bẩn ra khỏi bề mặt nhanh chóng. Đặc biệt hơn công nghệ này còn khiến cho Silica trong cặn nước không thể bám cứng vào bề mặt bồn cầu. Do đó bạn sẽ thấy được bồn cầu không bị những vết ố vàng ảnh hưởng đến thẩm mỹ. 

Bồn cầu ứng dụng công nghệ tốt 

Với mục đích đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng nên các hãng không ngừng cải tiến công nghệ để cho ra thị trường những sản phẩm có công nghệ hiện đại. Có thể kể đến những công nghệ tiêu biểu hiện nay như dòng bồn cầu thông minh với những chức năng sưởi ấm nắp ngồi, tự động xả nước, tự động đóng mở nắp…Tuy nhiên giá thành của những sản phẩm này tương đối cao nên thường những đối tượng sử dụng sản phẩm này đều có thu nhập cao trở lên. 

Nói về những công nghệ “bình dân” hơn một chút có thể kể đến dòng bồn cầu 1 khối Inax. Nói là bình dân vì chúng đều là những công nghệ được tích hợp sẵn trong bồn cầu trong quá trình sử dụng. Chúng không sử dụng nguồn năng lượng điện hay những công nghệ IT hiện đại. 

Có thể kể đến như: 

  • Công nghệ kháng khuẩn Hyperkilamic: đây là công nghệ ứng dụng tính năng làm sạch và giúp cho nhà vệ sinh được trong lành hơn. Chính điều này là một điểm mạnh để giúp Inax có thể khẳng định mình với những thương hiệu khác. Công nghệ này làm ức chế khả năng sinh trưởng của vi khuẩn nhờ những đặc tính nổi bật của kim loại bạc. Bồn cầu sẽ luôn duy trì được vẻ sáng mịn, độ cứng, tinh bền. 
  • Công nghệ xả ECO: đây là công nghệ giúp ích cho người dùng vì nó mang đến khả năng tiết kiệm nước từ 0.4L với cả tiểu và 2L đối với xả đại. Điều này vừa góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm nguồn tài nguyên nước và giảm thiểu chi phí sinh hoạt.

Trên đây là những đặc điểm không thể bỏ qua của một chiếc bồn cầu tốt mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hãy xem xét những tiêu chí này và lựa chọn cho mình những sản phẩm bồn cầu chất lượng nhất. 

Xem thêm