Mua bồn tiểu nào tốt cho năm 2020

Quý khách hàng đang muốn mua bồn tiểu dành cho nam và nữ mà không biết nên chọn thương hiệu nào và chọn mua ở đâu. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bạn mẫu bồn tiểu đẹp nhé!

Bồn tiểu Viglacera – Thương hiệu số 1 thị trường

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu thiết bị vệ sinh cung cấp bồn tiểu và nổ bật nhất là phải kể đến cái tên đang làm mưa làm gió tại Việt Nam đó là Viglacera – Thương hiệu nội địa của người Việt.

Bồn tiểu Viglacera được sản xuất dựa trên nền công nghệ tiên tiến bậc nhất, kết hợp hệ thống máy móc hiện đại, tuân thủ quy trình kiểm duyệt chặt chẽ từ khâu lựa chọn chất liệu đến khâu hoàn thành sản phẩm trước khi xuất xưởng.

Mỗi sản phẩm bồn tiểu của Viglacera mang đến cho gia đình một không gian phòng tắm đầy sự sang trọng tiện nghi và tinh tế.

Bồn tiểu thương hiệu Viglacera sử dụng chất men Nano nung diệt khuẩn dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Ý cho khả năng chống bám bẩn, diệt vi khuẩn gây hại, dễ dàng vệ sinh.

Bồn tiểu hiệu Viglacera đang được chia làm 2 dòng riêng biệt đó là “Bồn tiểu dành cho nam” và “Bồn tiểu dành cho nữ”. Mỗi dòng bồn tiểu lại có nhiều kiểu dáng cho quý khách hàng lựa chọn.

Mẫu bồn tiểu đẹp dành cho nam

Bon tieu Viglacera BS604

Bồn tiểu nam Viglacera BS604

 

bon-tieu-nam-viglacera-tt1_1

Bồn tiểu nam Viglacera TT1

 

tieu-nam-viglacera-t1

Bồn tiểu nam Viglacera T1

 

Viglacera T50

Bồn tiểu nam Viglacera T50

 

Mẫu bồn tiểu đẹp dành cho nữ

Bon tieu nu Viglacera VB3

Bồn tiểu nữ Viglacera VB3

 

Bon tieu nu Viglacera VB5

Bồn tiểu nữ Viglacera VB5

 

Viglacera VB5

Bồn tiểu nữ Viglacera VB50

 

Bon tieu nu Viglacera VB51

Bồn tiểu nữ Viglacera Viglacera VB51

Mua bồn tiểu nam Viglacera chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/Bon-tieu-viglacera.html