Kích thước bồn tắm nằm của thương hiệu TOTO tiêu chuẩn

 

Khi chọn bồn tắm thì kích thước bồn tắm là tiêu chí không thể bỏ qua để gia đình bạn sở hữu không gian phòng tắm phù hợp, thoải mái nhất. Sau đây mời các bạn tham khảo  là kích thước bồn tắm ToTo kiểu dáng nằm của thương hiệu ToTo.

Tại sao cần quan tâm tới kích thước khi mua bồn tắm ToTo

Phòng tắm của các gia đình nói chung và bồn tắm nói riêng không chỉ là nơi tắm gội giải quyết các nhu cầu cơ bản mà còn là nơi để các thành viên trong gia đình thư giãn mỗi ngày. Sở hữu một chiếc bồn tắm có kích cỡ hợp với khoảng không phòng tắm sẽ không giúp bạn có không gian để sử dụng các thiết bị khác đồng điều này cũng giúp cho khoảng không thiết kế bên trong phòng tắm được cân đối, hài hòa và hợp lý.

Giá bồn tắm cũng tùy theo kích thước lớn, nhỏ. Kích thước bồn tắm càng lớn thì lượng nước cần dùng càng nhiều bởi vậy các gia đình cần thật lưu ý chọn đúng giúp tiết kiệm ngân sách khi mua và chi phí nước trong sinh hoạt hàng tháng.

Bồn tắm ToTo hiện nay là dòng sản phẩm thân thuộc với nhiều căn hộ, khách sạn, khu spa, resort… Tạo được niềm tin với khách hàng ngay từ thương hiệu, cùng với chất liệu cao cấp, công nghệ tiên tiến hiện đại từ Nhật Ban các sản phẩm ToTo đến tay khách hàng có giá trị cao trên mức bình thường, thiết kế đẹp, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 độ bền vững cao theo thười gian, độ an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng. Được ngâm mình trong bồn tắm ToTo không chỉ giúp người thân yêu trong gia đình bạn được giải trí, khôi phục năng lượng mà còn nâng cao sức đề kháng cũng như hỗ trợ làm đẹp hiệu quả.

Trong thời điểm này có khá nhiều loại, kiểu dáng bồn tắm khác biệt mà những bạn cũng có thể chọn lựa bởi Bồn tắm ToTo khá đa dạng với nhiều sản phẩm từ các chất liệu khác nhau như bồn tắm ngọc trai, bồn tắm nhựa, bồn tắm gang tráng men. Mỗi loại lại gồm các kích thước khác nhau để khách hàng có sự lựa chọn thích hợp với phòng tắm của gia đình mình. Nếu bạn đang băn khoăn chưa chắc chắn nên chọn loại bồn tắm ToTo kích thước như thế nào hãy tiếp tục tham khảo bài viết nhé.

2. Chọn kích thước bồn tắm ToTo như thế nào

Tùy vào nhu cầu dùng và khả năng tài chính người tiêu dùng lựa chọn các kích thước bồn tắm ToTo khác biệt quan trọng là bồn tắm lựa chọn phải với không gian phòng tắm.

Trường hợp phòng tắm diện tích nhỏ thì nên chọn bồn tắm kích thước từ 1,2 đến 1,4m với kích thước nhỏ gọn như vậy sẽ rất phù hợp.

Trường hợp phòng tắm có diện tích vừa phải thì nên chọn bồn tắm kích thước 1,5 đến 2,7m là phổ biến và phù hợp với không gian nhà tắm. Với tầm kích thước này bồn tắm ToTo có nhiều kiểu dáng như bồn tắm chữ nhật, oval

Trường hợp phòng tắm có diện tích rộng thì những mẫu bồn tắm ToTo kích thước từ 1,8m trở lên là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn cũng có thể chọn bồn tắm đôi hoặc bồn tắm massage thể tích lớn….

Bồn tắm nhựa FRP Toto PJYD2200PWE#GW

Kích thước: 2200x1050x800mm

Bồn tắm nhựa FRP Toto PJY1704HPWE#MW

Kích thước: 1700x800x585 mm

Bồn tắm Toto PJY1886HPWMNE#GW

Kích thước:1800Wx950Dx600H mm

Bồn tắm ngọc trai TOTO PPY1610PWE

Kích thước: 1800x810x630 mm

Bồn tắm ngọc trai Toto PPY1560HPE

Kích thước: 1500x7500x600 mm

Bồn tắm ngọc trai massage Toto PPYB1610LHPWE

Kích thước: 1600x810x630 mm

Bồn tắm ngọc trai massage Toto PPYB1710RHPE/DB501R-2B

Kích thước: 1700x800x595 mm

Bồn tắm ToTo là thiết bị phòng tắm ngày càng trở lên quan trọng với các gia đình, để sở hữu sản phẩm chính hãng với giá tốt các bạn hãy liên hệ với showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại i hoặc liên hệ Hotline 0983 55 44 88 để đặt mua và được hỗ trợ tư vấn 24/7.