Khi sử dụng thiết bị vệ sinh thông minh Viglacera cần lưu ý những vấn đề gì

Thiết bị vệ sinh thông minh của Viglacera trong những năm gần đây được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn hoàn thiện. Đặc biệt trong năm nay những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh của Viglacera như bồn cầu thông minh Viglacera được coi là xu hướng lựa chọn hoàn thiện. Vậy khi sử dụng cần lưu ý đến vấn đề gì?

Viglacera đưa ra thị trường những dòng thiết bị vệ sinh thông minh nào?
 

Trong những năm gần đây, Viglacera đưa ra thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh thông minh những dòng sản phẩm đó là những mẫu bồn cầu thông minh Viglacera với nhiều chức năng tự động thông mình đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng bồn cầu hằng ngày của người tiêu dùng Việt.
 

Chức năng tự động thông minh đó là chế độ tự động đóng mở nắp bồn cầu, đèn chiếu sáng khi phát hiện người di chuyển tới, tự động rửa trước rửa sau giúp đảm bảo vệ sinh, cùng với nhiều chức năng tự động khác như phát nhạc, sưởi ấm nắp bồn cầu trong mùa đông, làm mát trong mùa hè..
 

bon cau thong minhBồn cầu thông minh

Những sản phẩm thông minh của Viglacera đưa ra thị trường trong những năm gần đây có thể thấy là những mẫu bồn cầu thông minh Viglacera V90, bồn cầu thông minh Viglacera V91, bồn cầu thông minh Viglacera V92 công nghệ phủ men nano Nung kháng khuẩn cao, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.
 

Cùng với những dòng sản phẩm đó trong năm 2018 Viglacera còn đầu tư đưa ra thị trường hơn 10 mẫu bồn cầu thông minh Viglacera không chỉ đầy đủ chức năng tự động thông minh mà còn có kiểu dáng thiết kế vô cùng đẹp, bắt mắt, nhỏ gọn hơn trong phòng tắm, giá thành rẻ được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hoàn thiện công trình ngày nay.
 

Sản phẩm Viglacera sản xuất trong năm 2018 sở hữu công nghệ thông minh hiện đại mới, công nghệ V – Smart với các mẫu như bồn cầu thông minh Viglacera V93, bồn cầu thông minh Viglacera V94, bồn cầu thông minh Viglacera V95, bồn cầu thông minh Viglacera V96… cùng nhiều mã khác nhau.
 

Tuy nhiên khi lựa chọn một trong những mẫu bồn cầu thông minh Viglacera mà người tiêu dùng vừa được giới thiệu trên người dùng sử dụng cần phải lưu ý đến nhiều yếu tố để đảm bảo được mẫu bồn cầu thông minh Viglacera mà người dùng lựa chọn luôn bền đẹp và đảm bảo vệ sinh an toàn trong chính ngôi nhà của mình. Những lưu ý đó là
 

Lưu ý đáng chú ý khi chọn sử dụng bồn cầu thông minh Viglacera
 

– Không đặt chân lên thành bồn cầu: bồn cầu thông minh Viglacera của Viglacera là dòng sản phẩm công nghệ mới với nhiều tính năng ưu Việt cảm ứng điện tử vì vậy khi sử dụng để đảm bảo những chức năng điện tử được sự dụng an toàn nên tránh vấn đề này
– Không vứt giấy vệ sinh vào bồn cầu: bồn cầu thông minh Viglacera sử dụng chức năng tự động rửa thông minh với nhiều chức năng xả và bảng điều khiển từ xa, vì vậy để tránh tình trạng tắc nghẽn nên hạn chế việc bỏ giấy vào bồn cầu
– Kiểm tra bồn cầu đã xả hết chưa trước khi ra ngoài
– Thường xuyên vệ sinh bồn cầu để đảm bảo vệ sinh
– Đậy nắp bồn cầu sau khi đã sử dụng xong
– Không đổ nước xà phòng vào bồn cầu
– Không dùng chất tẩy rửa có tính axit mạnh: bồn cầu thông minh Viglacera có nước men khá tốt để đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn cho người sử dụng nên tránh vấn đề chất tẩy rửa axit mạnh để đảm bảo nước men và màu men

 

bon-cau-viglacera-thong-minh-V90Bồn cầu thông minh Viglacera có kiểu dáng đẹp

Như vậy, bạn đã biết những lưu ý nào nên tránh khi sử dụng bồn cầu thông minh Viglacera cũng như các dòng thiết bị vệ sinh thông minh của Viglacera, nếu như bạn đang có ý định lựa chọn dòng sản phẩm thông minh của Viglacera hãy lưu ý những vấn đề này để có được chiếc bồn cầu sử dụng đảm bảo ổn định trong thời gian dài.
 

Tag :