Hướng dẫn phân biệt sen vòi ViglaceraThật & Giả

Sen vòi Viglacera thân quen với người tiêu dùng Việt. Chúng cũng là sản phẩm của thương hiệu Việt giá thành phù hợp với mức sống của người Việt. Vì sự phổ biến trên thị trường và được tin dùng mà đã xuất hiện sản phẩm nhái, giả. Làm thế nào để phân biệt sen vòi Viglacera thật & giả. Theo dõi bài viết sau đây nhé!

  1. Phân biệt sen vòi Viglacera thật/giả khi quan sát bao bì

Để nhận biết đâu là sản phẩm sen vòi Viglacera chính hãng, trước tiên hãy kiểm tra bao bì đóng gói sản phẩm. Hàng chuẩn thương hiệu sẽ được đóng hộp đúng quy chuẩn. Bao bì hàng chính hãng Viglacera được thiết kế chỉn chu với bố cục hợp lý, các chữ in rõ nét, logo đậm.

Bên trong sen vòi được đóng gói cẩn thận, ngay ngắn, có lớp bảo vệ. Các sản phẩm sen vòi giả có thể đóng gói lệch, không đúng quy định. Phần vỏ bao bì in ấn mờ nhạt, logo không đúng, các chữ viết sai chính tả. 

cac-diem-phan-biet-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-that-gia-don-gian-5

Đặc biệt cần phải chú ý nhất là người mua phải kiểm tra các giấy tờ bên trong bao bì sản phẩm. Sen vòi Viglacera chính hãng luôn có giấy bảo hành kèm theo. Quy cách giấy bảo hành chính hãng, đầy đủ thông tin, in ấn lịch sự, sang trọng. 

Giấy tờ bảo hành là căn cứ kết nối giữa khách hàng và hãng để có hướng giải quyết các vấn đề đổi – trả, sửa chữa khi có hỏng hóc trong thời gian được bảo hành theo quy định. 

  1. Phân biệt sen vòi Viglacera thật/giả khi quan sát sản phẩm

Đã có tình huống xảy ra với khách hàng khi mua sản phẩm có bao bì chính hãng như khi mở ra mới phát hiện đó là sản phẩm nhái/giả. Đây là hành vi làm nhái giả sản phẩm rất tinh vi của một số cơ sở sản xuất. 

Họ đã thu gom bao bì sen vòi Viglacera chính hãng để đóng gói sản phẩm nhái giả vào. Chiêu thức lừa người tiêu dùng như này đã khiến rất nhiều khách hàng “tiền mất, tật mang”. Vì vậy, để không bị mua phải sản phẩm giả nhái, hãy kiểm tra kỹ lưỡng sản phẩm. 

cac-diem-phan-biet-thiet-bi-ve-sinh-viglacera-that-gia-don-gian-7

Sen vòi Viglacera thật làm từ đồng nguyên chất cao mạ Cr-Ni nên cầm chắc, nặng tay. Bề ngoài sản phẩm sáng bóng, không có vết xước. Ngược lại, sản phẩm vòi sen tắm Viglacera nhái giả sản xuất từ chất liệu không đúng tiêu chuẩn. Sản phẩm nhẹ, lớp mạ không mịn, xỉn màu, có các vết xương, bong tróc. 

Phần tay gạt sen vòi Viglacera trơn tru, vận hành nhẹ nhàng. Nên khách hàng hãy thử bằng đóng mở tay gạt sản phẩm. Hàng giả thường mở nặng, xoay trái phải điều chỉnh nhiệt độ khó. 

Tiếp đến, vị trí nút phân biệt nóng lạnh trên tay gạt rõ ràng, cân đối. Nhiều sản phẩm giả nhái, vị trí nút thể hiện nhiệt độ có thể không ở đúng vị trí chuẩn. Không cân đối, không rõ nét. 

Quan sát ở đầu vòi để phân biệt sen vòi Viglacera thật/giả. Với sản phẩm thật, đầu vòi có kết cấu dạng tổ ong để điều tiết dòng nước chảy ra tạo bọt, êm ái tránh bắn tóe nước và không gây tiếng ồn. 

Công nghệ sản xuất đầu vòi tổ ong phức tạp nên các cơ sở sản xuất giả nhái không làm được. Bạn để ý đầu vòi chính hãng có 3 dấu chấm cân đối. Sản phẩm giả nhái không có cái đó. 

Nói chung, phân biệt sen vòi Viglacera thật/ giả cần phải là người tinh ý. Nhiều cơ sở sản xuất “cao tay” làm giả tinh vi hơn “che mắt” khách hàng khiến họ bị lừa “trắng trợn”. Thực tế, phải là người đã dùng sản phẩm Viglacera thì mới có thể dễ dàng phân biệt được. Còn không, rất khó.

Vì vậy, để yên tâm mua sắm và sử dụng sản phẩm sen vòi Viglacera chính hãng, quý khách hàng hãy đến đại lý phân phối được ủy quyền của Viglacera. Ở Hà Nội, Hải Linh là đại lý phân phối cấp 1 các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera. 

Showroom Viglacera cam kết 100% sản phẩm chính hãng do Viglacera sản xuất. Các vấn đề phát sinh khi sử dụng được bảo hành theo đúng chính sách của hãng đề ra. Đặc biệt, khách hàng mua sen vòi Viglacera tại Hải Linh còn được chiết khấu cao theo chính sách giá của đại lý cấp 1. 

Rất nhiều ưu đãi và được bảo vệ quyền lợi nên khách hàng hãy mua sắm thiết bị Viglacera tại Showroom Hải Linh bằng cách mua online tại Website: https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/sen-voi-viglacera.html. Hoặc đến trực tiếp Showroom Hải Linh gần nhất để thăm quan, chọn lựa, mua sắm.