Hướng dấn lắp đặt nắp bồn cầu dễ dàng

Chia sẻ chi tiết các bước lắp nắp bồn cầu Viglacera có thể tự thực hiện tại nhà nhanh chóng, đảm bảo đúng kỹ thuật mà không cần tốn kém chi phí thuê thợ.

Nhiều gia đình sử dụng bồn cầu Viglacera nắp loại nắp thường muốn chuyển sang loại nắp êm để quá trình sử dụng hạn chế tiếng ồn khó chịu. Nếu chiếc bồn cầu của gia đình bạn vẫn sử dụng tốt thì không cần thiết phải thay thế sang chiếc bồn cầu nắp đóng êm. Hoặc nắp bồn cầu Viglacera nhà bạn bị nứt vỡ. Bạn chỉ cần thay nắp bồn cầu thường sang loại nắp êm vô cùng dễ dàng, tiện lợi với chi phí tiết kiệm nhất.

Nap bon cau

1. Cách lựa chọn nắp bồn cầu Viglacera mới phù hợp

Để tiến hành cách lắp nắp bồn cầu Viglacera đúng kỹ thuật thì yêu cầu đầu tiên chính là phải lựa chọn được chiếc nắp bồn cầu mới phù hợp để thay thế cho chiếc nắp cũ. Hãng thiết bị vệ sinh Viglacera hiện nay đã cung cấp ra thị trường rất nhiều loại mẫu mã bồn cầu. Do đó, tuy khách hàng có nhiều sự lựa chọn nhưng việc chọn mua mẫu nắp bồn cầu Viglacera nào lại không dễ dàng. Hãy ghi nhớ và ứng dụng ngay những lưu ý dưới đây để giúp bạn chọn được loại nắp bồn cầu Viglacera mới đảm bảo phù hợp một cách dễ dàng nhất,

+ Bước đầu tiên chính là tiến hành đo kích thước của phần bệ ngồi và chiếc nắp cũ. Để từ đó bạn nắm được nên chọn kích thước chiếc nắp bồn cầu mới như thế nào.

+ Bước tiếp theo là chọn chất liệu của nắp bồn cầu. Hiện nay, khách hàng có rất nhiều các loại nắp bồn cầu Viglacera để lựa chọn được chế tạo từ các chất liệu khác nhau như nhựa, Vinyl, polypropylene,… Dựa trên điều kiện kinh tế và mục đích sử dụng sẽ giúp khách hàng lựa chọn được mẫu nắp bồn cầu làm từ chất liệu phù hợp.

+ Cuối cùng chính là chọn màu sắc của nắp bồn cầu Viglacera. Khách hàng cần lưu ý lựa chọn màu nắp tương tự với màu của bồn cầu để đảm bảo cho không gian công trình phụ sở hữu tính thẩm mỹ cao nhất.

2. Hướng dẫn cách lắp nắp bồn cầu Viglacera tại nhà dễ dàng

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

Những dụng cụ cần thiết khi lắp nắp bồn cầu cần phải có

Các dụng cụ lắp nắp bồn cầu Viglacera gồm có:

+ Nắp bồn cầu Viglacera mới được mua tại đại lý Viglacera uy tín.

+ Tua vít, cờ lê, kìm.

Bước 2: Tháo nắp bồn cầu Viglacera cũ

Bạn cần tiến hành kiểm tra toàn bộ các vị trí ốc vít và chốt nối của nắp bồn cầu, bệ ngồi và bát sứ. Sau đó cậy phần nắp nhựa bằng tua vít, tháo rời các bu lông gắn kết. Để tháo bu lông, bạn có thể kết hợp sử dụng kìm, cờ lê và tua vít.

Bước 3: Vệ sinh bồn cầu Viglacera

Sau khi đã tháo rời được chiếc nắp bồn cầu Viglacera cũ ra khỏi bồn cầu, bạn cần vệ sinh lại bồn cầu sạch sẽ, đặc biệt là vị trí lắp đặt chiếc nắp bàn cầu mới. Bởi đây là vị trí tương đối khó vệ sinh nên sau khi lắp xong nắp bồn cầu sẽ khó có thể vệ sinh sạch sẽ.

Bước 4: Lắp đặt nắp bồn cầu Viglacera mới

Tiến hành đặt nắp bàn cầu Viglacera lên trên bồn cầu rồi thực hiện việc căn chỉnh sao cho thật khớp 2 vị trí kết nối với phần bát sứ. Tại vị trí đã định sẵn, bạn tiến hành gắn bu lông. Sau đó siết chặt lại bằng tua vít. Sử dụng kìm hoặc cờ lê vít chặt nắp ở vị trí cố định để không bị xê dịch.

Bước 5: Hoàn thành việc lắp đặt nắp bồn cầu Viglacera

Thực hiện lắp lại phần nắp nhựa để giúp bu lông tránh khỏi các tác động của nguồn nước, cặn bẩn đọng lại, do đó có thể giảm thiểu tối đa việc hư hại tại các mối nối.

Trên đây là phần hướng dẫn cách lắp nắp bồn cầu Viglacera tại nhà dễ dàng mà Showroom Hải Linh chia sẻ đến khách hàng. Khách hàng có nhu cầu mua nắp bồn cầu Viglacera hoặc bồn cầu Viglacera về cho gia đình mình, hãy đến với hệ thống Showroom Viglacera Hải Linh để lựa chọn và sở hữu thiết bị vệ sinh Viglacera ưng ý với giá rẻ nhất.

Mua nắp rửa bồn cầu chính hãng tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/nap-bon-cau-viglacera.html