Điểm danh những công nghệ và tính năng nổi bật của bồn cầu TOTO

Bồn cầu TOTO được sản xuất theo công nghệ Nhật. Những khâu trong sản xuất bồn cầu đều được kiểm soát theo tiêu chuẩn cao của Nhật Bản. Vì vậy, sau khi ra đời, các mẫu bồn cầu TOTO sở hữu những tính năng vô cùng ưu Việt. Cùng xem những công nghệ và tính năng đó là gì nhé!

>>Xem thêm: Bồn cầu loại nào tốt nhất cho nhà vệ sinh nhỏ hẹp

  1. Công nghệ men sứ CeFiOnTect

Lớp men sứ giữ vai trò như một lớp bảo vệ quan trọng đối với một chiếc bồn cầu. Nếu như không có lớp men tốt, dễ bong tróc, bề mặt gồ ghề thì vết bẩn sẽ bám dính. Lâu ngày các vết ố vàng xuất hiện và rất khó để làm sạch. Nó gây ra tình trạng mất vệ sinh và nhìn rất phản cảm. 

công-nghệ-chống-bám-bẩn CeFiONtect-2018-1

Các chuyên gia của TOTO đã nghiên cứu ra một công nghệ được đặt tên là CeFiOnTect kết hợp của 4 từ trong tiếng anh là Sứ (ceramic),Tốt đẹp (fine), Ion và Công nghệ (technology). Đây là một công nghệ hàng đầu và độc quyền của TOTO.

Công nghệ sản xuất men sứ này sẽ làm thay đổi kết cấu bề mặt của bồn cầu để tạo ra một bề mặt mặt trơn nhẵn. Lớp tráng men CeFiOnTect bao phủ toàn bộ bồn cầu ngăn chặn các vết bẩn bám dính. 

  1. Công nghệ xả xoáy Tornado

Công nghệ xả là một yếu tố tạo nên sự khác biệt trong hoạt động xả thải của những chiếc bồn cầu. Hệ thống xả xoáy Tornado trong bồn cầu TOTO có một sự khác biệt hoàn toàn với các công nghệ xả khác. 

Thông thường những chiếc bồn cầu khi xả thải nước từ két nước (bể chứa) chảy xuống từ thành bồn cầu. Nhưng ở bồn cầu TOTO thì khác. Dòng nước sẽ được phun mạnh từ các cửa xả tạo thành dòng nước xoáy 360 độ siêu mạnh mẽ. 

Đúng như tên gọi Tornado, dòng nước xoáy trong lòng bồn cầu như một dòng lốc xoáy. Sức mạnh của nó khiến tất cả các chất thải trong lòng bồn cầu được cuốn trôi sạch ra ngoài. Chính vì thế mà sau khi xả xong, bồn cầu TOTO không còn một gợn cặn chất thải nào. 

unnamed

Ưu điểm của hệ thống xả này còn ở điểm không gây tiếng ồn. Mặc dù mạnh mẽ như vậy những hoạt động của bồn cầu vô cùng êm ái. Chính vì vậy, phương pháp xả này tiên tiến vượt bậc. Những chiếc bồn cầu cho phép người sử dụng giữ được sự tế nhị. Nhất là khi bạn muốn lắp đặt nó trong phòng vệ sinh tích hợp trong phòng ngủ sẽ rất hợp lý. 

Hệ thống xả cao cấp Tornado này còn ghi điểm đối với khách hàng nhờ vào tính tiết kiệm nước tối ưu. Vì với lực xoáy mạnh mẽ nên lượng nước tiêu thụ cực thấp. Chỉ với 4,5 lít nước cho 1 lần xả là đủ đánh bay các chất thải kể cả chất thải nhẹ. 

>> Xem thêm: Tác dụng của vòi xịt bồn cầu trong đại dịch COVID-19

  1. Thiết kế vành kín mới 

Các bồn cầu thông thường sẽ có kiểu dáng vành bồn cầu là vành hở. Vì thế nó tạo một khe giữa vành trong của bồn cầu và cạnh bên ngoài. Khu vực này nước không xả tới được nên các vết bẩn sẽ trú ngụ ở đó rất lâu. 

Thêm vào đó là cấu tạo kiểu khe vành như vậy cho dù bạn có cọ rửa thường xuyên bồn cầu thì cũng khó lòng làm sạch được chúng. Vì khe sâu nên cọ bồn cầu không thể luồn lách vào hết được. Lý do này khiến chiếc bồn cầu của bạn bị các giọt bắn chứa chất thải bám dính thành những cặn bẩn chứa vi khuẩn làm ảnh hưởng đến tính vệ sinh chung của không gian phòng tắm. 

Ở bồn cầu TOTO, thiết kế vành kín mới hiện đại sẽ tạo điều kiện cho khâu vệ sinh làm sạch được dễ dàng nhất. Không chỉ thế, vành kín còn mang lại vẻ đẹp về hình thức cho mỗi chiếc bồn cầu TOTO. Về cảm quan nhìn kiểu bồn cầu này cũng thấy sạch sẽ hơn rất nhiều so với kiểu vành cũ phổ biến. 

  1. Công nghệ xả Gmax 

Ngoài công nghệ xả xoáy Tornado, bồn cầu TOTO trong một số mẫu được tích hợp công nghệ xả thẳng Gmax. Công nghệ xả này thiết kế van xả rộng đến 6.72cm, ống xả rộng 5,4cm, lỗ Jet lớn tạo nên hiệu suất sức mạnh xả thải lớn. 

he-thong-xa-g-max-bon-cau-toto

Công nghệ xả Gmax với các đường nước từ vành bồn cầu đổ xuống, nước chảy vào cửa đẩy tạo với áp lực vô cùng lớn. Vì thế mà bồn cầu TOTO xả Gmax ó thể làm sạch hoàn toàn những vết bẩn kích thước lớn đến 2 inch (khoảng 5,08cm).

>>Xem thêm: Bồn cầu thông minh của Nhật giá bao nhiêu

  1. Công nghệ Ewater+ 

Trong những chiếc bồn cầu thông minh TOTO cần đặc biệt nhấn mạnh đến vai trò của công nghệ Ewater +. Đây là công nghệ làm sạch vô cùng hiện đại, thông minh, cao cấp của thương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản. 

Ewater là dòng nước điện phân được tạo ra từ chính dòng nước sinh hoạt. Dựa vào việc phân tích thành phần nước mà các chuyên gia đã tạo nên công nghệ chuyển đổi tiên tiến để tạo thành loại nước có khả năng tẩy rửa cực hiệu quả. 

TOTO-9331-1575892204

Các vết bẩn cứng đầu nhất cũng sẽ được Ewater ra tay làm sạch. Đầu vòi rửa trong nắp Washlet cũng được rửa sạch và kháng khuẩn trước và sau khi sử dụng bằng Ewater. Vai trò của dòng nước tẩy rửa này cũng phát huy đối với lòng bồn cầu. Trước khi sử dụng hệ thống tự động của nắp rửa sẽ phun nước Ewater + lên bề mặt lòng bồn cầu. Sau khi sử dụng xong, nó một lần nữa lại phun rửa để trả lại nguyên vẹn sự sạch sẽ như mới cho chiếc bồn cầu. 

Điểm danh 5 công nghệ nổi bật trong bồn cầu TOTO mới thấy thật sự ngưỡng mộ sự thông minh của người Nhật Bản. Các công nghệ này đã tạo nên một thiết bị vệ sinh cao cấp và hoàn hảo. Nó đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tiện nghi hơn. Vị nhân sinh hơn, các công nghệ này đều có những ý nghĩa về sự vệ sinh và sự bền vững vì môi trường sống.