Chậu rửa mặt Viglacera kháng khuẩn, diệt virus

Bạn đang muốn tìm sản phẩm chậu rửa mặt vừa có kiểu dáng đẹp lại vừa được trang bị tính năng kháng khuẩn để bảo vệ sức khỏe cho mình và người thân. Hải Linh xin giới thiệu cho các bạn một thương hiệu chậu rửa đáp ứng được tiêu chí đó là Viglacera.

Chậu rửa Viglacera là sản phẩm được làm từ sứ vệ sinh có khả năng kháng khuẩn và diệt virus do thương hiệu thiết bị vệ sinh Viglacera của Việt Nam sản xuất. Chậu rửa Viglacera được chứng thực khả năng kháng khuẩn tuyệt với do Viện Pasteur cung cấp.

Chậu rửa Viglacera có thể kháng khuẩn được do nhờ ứng dụng công nghệ men Nano nung. Công nghệ này có khả năng tự diệt khuẩn, thường được dùng trong các cơ sở y tế, bệnh viện tại nước ngoài, nơi mà có môi trường yêu cầu sự vô trùng cao và đã được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và Xuất khẩu.

Men nano nung trên Chậu rửa Viglacera ngoài khả năng kháng khuẩn ra thì cũng giúp cho Chậu rửa trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳng độ trắng sáng của sản phẩm. Chậu rửa viglacera được chia làm 3 dòng: Bồn cầu đặt bàn, bồn cầu treo tường, bồn cầu đặt sàn.

Chau rua mat Viglacera CD2

Chậu rửa mặt Viglacera CD2

 

Chậu rửa mặt Viglacera CA2

Chậu rửa mặt Viglacera CA2

 

Chậu âm bàn Viglacera CD21

Chậu âm bàn Viglacera CD21

 

Chậu rửa mặt Viglacera CD6

Chậu rửa mặt Viglacera CD6

Chau rua mat Viglacera CD17

Chậu rửa mặt Viglacera CD17

Mua chậu rửa mặt Viglacera tại https://thietbivesinhviglacera.net/san-pham/chau-rua-viglacera.html

Tag :