Chậu rửa âm bàn, treo tường, đặt bàn, lựa chọn nào cho phòng tắm nhỏ

Bạn có thể tìm được một mẫu chậu rửa phù hợp với mình bằng cách xem qua danh sách sản phẩm bán chạy nhất, xu hướng nhất.  Nhưng thực tế vẫn khá khó khăn vì danh sách sản phẩm thường là rất nhiều. Vậy thì hãy đọc bài viết sau đây để hình dung ra được những gì bạn đang cần nhé!

  1. Chậu rửa đặt bàn

Trong những năm gần đây, chậu rửa mặt bàn đã trở nên đặc biệt phổ biến và là một trong những sản phẩm được bán nhiều nhất. Loại chậu rửa này được đặt trên mặt bàn đá hoặc gỗ và có nhiều hình dạng, kích cỡ và độ sâu khác nhau. Nên bạn có thể lựa chọn có thể được lựa chọn dễ dàng một mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

scegliere-lavabo-bagno-ideagroup-02-800x533

Khi chọn chậu rửa đặt bàn, bạn phải lựa chọn một chiếc vòi chậu có chiều cao phù hợp với chiều cao của chậu. Trên thực tế, vấn đề này sẽ được tư vấn bởi đội ngũ bán hàng nơi bạn mua sản phẩm. Điều quan trọng hơn là bạn chọn kích thước chậu rửa như thế nào để cân đối với diện tích căn phòng. 

Để tạo cá tính cho không gian nhà tắm, nhiều người rất thích chọn các mẫu chậu rửa có chiều cao đặc biệt. Với kiểu mẫu chậu rửa như này, vòi chậu nhất thiết được gắn trên tường.

scegliere-lavabo-bagno-ideagroup-03-800x533

Thực sự ấn tượng với kiểu chậu rửa mặt này. Bạn sẽ thấy một sự thoải mái khi sử dụng chậu rửa với lòng chậu thật sự rất sâu. Một tác dụng rất thực tế là nó có thể trở thành một chậu để giặt quần áo nữa đấy. 

Đối với phòng tắm nhỏ, các mẫu chậu đặt bàn vẫn có thể là lựa chọn tốt. Nếu như bạn sử dụng những chiếc chậu nhỏ và được đặt trên một chiếc bàn nhỏ. Hoặc đôi khi chỉ là một chiếc giá đỡ bằng gỗ như ở các hình phía trên. Điều đó giúp bạn tăng không gian trống của phòng để có thể thiết kế nên những kệ giá để đồ. Hoặc đơn giản là để không gian có vẻ như rộng rãi hơn trong một diện tích khiêm tốn.

  1. Chậu rửa âm bàn

Cũng sử dụng bàn đá là nơi lắp đặt chậu rửa, nhưng chậu rửa âm bàn là một mẫu chậu khác biệt hoàn toàn và dường như là đối lập với chậu đặt bàn. Toàn bộ cậu được lắp đặt hoàn toàn phía dưới mặt bàn. 

chau-rua

Chậu rửa âm bàn mang đến không gian rất sang trọng nhưng khâu lắp đặt chậu lại vô cùng phức tạp. Không những thế, phần diện tích cho bàn đã chiếm rất lớn vì vậy, mẫu chậu rửa âm bàn là không hề khả thi để chọn lựa lắp đặt cho phòng tắm nhỏ. 

>>Xem ngay mẫu chậu rửa âm bàn tại: https://showroominax.vn/san-pham/Chau-rua-Inax-am-ban.html

  1. Chậu rửa bán âm bàn

Nếu bạn vẫn mong muốn có được sự sang trọng của chiếc bàn đá trong phòng tắm nhỏ. Có một giải pháp khác dành cho bạn. Đó là sử dụng những chiếc chậu rửa mặt bán âm bàn. Loại mẫu chậu này có đặc điểm là chỉ một nửa chậu được gắn âm bàn. Nghĩa là bạn không cần phải có một chiếc bàn đá rộng. Điều này giúp tạo nên tính khả thi hơn khi lắp bàn đá cho nhà vệ sinh hẹp. 

scegliere-lavabo-bagno-ideagroup-06-800x533

Chậu rửa bán âm bàn cũng có nhiều kiểu và nhiều loại. Bạn có thể chọn kiểu bán âm bàn theo kiểu chậu lắp đặt dương vành. Phần lòng chậu sẽ ẩn bên trong bàn còn phần vành chậu tùy theo thiết kế mà kích thước vành chậu sẽ nhô lên mặt bàn là bao nhiêu. 

Hoặc có một kiểu chậu bán âm bàn với nửa chậu phía trước sẽ tách hẳn ra khỏi bàn. Nửa chậu phía vòi rửa được gắn liền với bàn. Những nhà tắm nhỏ sẽ lựa chọn mẫu chậu này để lắp đặt nhiều hơn. 

3.Chậu rửa mặt độc lập 

Một chậu rửa độc lập có thể được cài đặt bất cứ nơi nào bạn muốn/ Theo một cách nào đó, đó là phiên bản thiết kế cải tiến của chậu rửa bệ cổ điển mà tất cả chúng ta đều biết rất rõ. Tuy nhiên, điều làm cho nó khác với mẫu chậu rửa  truyền thống là nó có thể được lắp đặt ở cách xa  tường hoặc thậm chí ở giữa phòng. Tùy thuộc vào thiết kế của nó, nó có thể có một vòi tích hợp hoặc yêu cầu một vòi nước dài gắn sàn.

scegliere-lavabo-bagno-ideagroup-08-800x533

Loại chậu rửa này vô cùng ấn tượng và được coi là một thiết kế điểm nhấn trong một phòng tắm nhỏ. Một mặt khác, mẫu chậu rửa này cũng mang đến nét đẹp sang chảnh tuyệt vời. Vì vậy, nhiều phòng tắm theo xu hướng sang chảnh nhưng diện tích khiêm tốn đã lựa chọn kiểu mẫu chậu rửa mặt này. 

  1. Chậu rửa chân treo tường

Chậu rửa lavabo treo tường là lựa chọn hoàn hảo nhất cho phòng tắm nhỏ nếu chỉ chú trọng đến tính ứng dụng, giá trị sử dụng của nó. Chậu rửa chân treo tường đa phần có hình dáng bo tròn nên tận dụng được không gian. Thậm chí nhiều chậu được thiết kế đặt góc nên không gian dù nhỏ đến đâu cũng lắp đặt dễ dàng. 

Bạn có phải chia sẻ phòng tắm với các thành viên khác trong gia đình? Trong trường hợp đó, hãy cân nhắc lắp một chậu rửa đôi : vừa đẹp vừa thiết thực, đó là giải pháp lý tưởng cho những ngôi nhà chỉ có một phòng tắm.

>>Xem thêm mẫu các mẫu chậu rửa tại: https://showroominax.vn/san-pham/chau-rua-inax.html