Bật mí bí quyết chọn thiết bị vệ sinh cho nhà tắm nhỏ

Lựa chọn thiết bị vệ sinh sao cho phù hợp có lẽ là những nỗi băn khoăn của nhiều gia đình sở hữu không gian nhà tắm nhỏ. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có cho mình những lời giải đáp, xua tan nỗi lo phòng tắm chật hẹp.

Lựa chọn chậu rửa mặt cho nhà tắm nhỏ

Để tránh việc thiếu diện tích phòng tắm, trước hết bạn cần xác định những vật dụng hữu ích, cần thiết cho phòng tắm của mình. Chậu rửa mặt chính là điều không thể thiếu. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn kích thước chậu phù hợp để vừa có thể tiện lợi khi sử dụng. Đồng thời, chậu tắm cũng cần đảm bảo không làm tốn diện tích nhà tắm.

Vì những quy tắc trên, bạn nên lựa chọn những chậu rửa mặt có phần chân là tủ đựng đồ. Điều này có thể tiết kiệm diện tích cho không gian nhà tắm, vừa đem lại cho bạn sự tiện lợi, gọn gàng khi bước vào phòng tắm. 

Nếu không thích những mẫu chậu có chân, bạn có thể cân nhắc đến những mẫu chậu có thiết kế sát cạnh tường. Những thiết kế này có thể tiết kiệm tối đa không gian cho phòng tắm của bạn.

Lựa chọn bồn cầu cho nhà tắm nhỏ:

Bồn cầu nhỏ không phải là sự lựa chọn yêu thích của nhiều người. Tuy nhiên, khi sở hữu một không gian nhà tắm nhỏ thì đây sẽ là một gợi ý thực tế, giúp bạn giải quyết khó khăn về không gian. Lựa chọn bồn cầu nhỏ, bạn có thể tiết kiệm tối đa cho diện tích mặt sàn, cũng như khoảng không ở trên. Điều này sẽ làm nhà tắm của bạn thông thoáng hơn rất nhiều.

Nếu bạn nhất định cần sử dụng bồn cầu lớn hoặc bồn cầu đã được sắp xếp sẵn, điều bạn có thể làm chính là sắp xếp những đồ vật thật gọn gàng để tạo diện tích.

Lựa chọn vòi sen/bồn tắm cho nhà tắm nhỏ:

Với nhà tắm có diện tích nhỏ, bồn tắm sẽ không phải sự lựa chọn hợp lý. Bởi nó sẽ khiến không gian phòng tắm của bạn thêm phần chật chội. Tưởng tượng mà xem, nếu thiết kế bồn tắm, có thể, nó sẽ chiếm hết tất cả không gian trong phòng tắm của bạn.

Chính vì điều này, bạn nên lựa chọn vòi sen thay vì bồn tắm. Nếu bạn muốn có bồn tắm thì nên chọn loại bồn tắm đứng có tích hợp vòi sen bên trong. Sử dụng cách này, một mẹo ho nhỏ là hãy sử dụng của kính khu vực bồn tắm thay vì là rèm treo. Điều này sẽ giúp không gian nhà tắm của bạn cảm giác rộng hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, chỉ sử dụng vòi sen vẫn hợp lý hơn cả bởi có thể tiết kiệm được cả không gian lẫn tài chính. Đây vẫn là gợi ý tối ưu cho thiết bị vệ sinh của phòng tắm nhỏ.

Để giúp cho không gian của nhà tắm thêm rộng rãi, bạn cũng nên cân nhắc đến những yếu tố khác như màu sơn tường, loại đá được sử dụng hay ánh sáng trong phòng. Những sắc màu của tự nhiên sẽ làm không gian cảm giác thêm phần rộng rãi. 

Trên đây là một số những gợi ý thiết bị vệ sinh cơ bản cho phòng tắm nhỏ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn 

Nguồn https://thietbivesinhamericanstandard.vn/tin-tuc/Thiet-bi-ve-sinh/Phong-tam-hep-nen-su-dung-loai-thiet-bi-ve-sinh-nao-565.html