Tại sao bồn tắm American Standard nổi tiếng

Sự nổi tiếng của bồn tắm American Standar không chỉ ở Mỹ mà còn ở nhiều khu vực khác trên thế giới trong đó có Việt Nam vì chất lượng tốt và một số đặc điểm khác chỉ American Standard mới có.

Lịch sử phát triển

Từ những năm 1883 trở lại đây công ty đã có một thời gian làm việc liên tục để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao. Càng ngày, American Standard càng cho ra những loại bồn tắm với phong cách với những bước cải tiến mới tích hợp nhiều chức năng mới và ưu điểm nổi trội khiến người dùng thích thú với sản phẩm bồn tắm của American Standard.

Nguyên vật liệu

Tất cả các loại bồn tắm của American được làm bởi vật liệu Americast có khối lượng rất nhẹ mà lại siêu bền. Cả các thiết bị vệ sinh American Standard cũng được sử dụng vật liệu này. Bên ngoài của sản phẩm được tráng sứ bóng mịn thêm cảm hứng cho người dùng.

bon-tam-amrican
Bồn tắm American Standard

Sự đa dạng

Với màu sắc đa dạng và các phong cách thiết kế khác nhau các thiết bị vệ sinh American Standard nhất là bồn tắm từ màu trắng tới đen giúp bạn thể hiện được phong cách riêng trong mỗi phòng tắm nhà bạn. Với thiết kế chống trượt bạn sẽ không phải lo ngã vì trơn trượt nhất là với những gia đình có con nhỏ.

 Cùng hệ thống EyeClean ngăn các loại rêu, nấm, mốc phát triển bảo vệ sức khỏe gia đình bạn và không tốn công cọ rửa.

 Bồn tắm American Standard còn nổi tiếng với các loại bồn tắm massage được thích hợp sủi bọt khí, thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu với công nghệ tiên tiến và nhiều kiểu dáng từ sang trọng tới giản dị. Giúp bạn hài lòng nhất với sản phẩm mình chọn.

bon-tam-massage-americanstandard.khonggian
Bồn tắm massage American Standard sang trọng

Với những tính năng chuyên biệt và tuyệt vời đó của bồn tắm American Standard đó chính là lý do chúng trở nên nổi tiếng và được sự uy tín của sản phẩm.

Để mua được bồn tắm American Standard chính hãng tại Hà nội nãy liên hệ showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến có giả cả tốt nhất.

>> Xem thêm: Các phụ kiện American Standard không thể thiếu cho phòng tắm

Trả lời