Review bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN có đáng mua không?

Bồn cầu Inax AC-959VAN là mẫu bồn cầu 1 khối do thương hiệu Inax sản xuất. Bồn cầu đang được người tiêu dùng quan tâm rất nhiều. Vì vậy, bài viết này sẽ dành để đưa ra những thông tin về mẫu bồn cầu này giúp khách hàng có cái nhìn chi tiết nhất. 

  1. Bồn cầu Inax AC-959VAN có xả tải tốt không?

Mối quan tâm hàng đầu của người tiêu dùng. Bồn cầu Inax AC-959VAN sở hữu kiểu xả Siphon và công nghệ xả cao cấp Eco-X nổi tiếng của Inax. Vì vậy, hiệu quả xả thải của bồn cầu cực kỳ cao. Tìm hiểu chi tiết về kiểu xả và công nghệ xả này này. 

Kiểu xả xi phông là kiểu xả với phần ống thải cong chữ S được gọi là Siphon. Với kiểu xả này, ngoài việc nước xả xuống tạo ra áp lực đẩy chất thải ra ngoài thì còn thêm một lực hút chân không từ xi phông. Lực kép kết hợp sẽ giúp chất thải được xả sạch xuống bể chứa. 

Điểm đặc biệt khác của bồn cầu Inax AC-959VAN so với các mẫu bồn cầu có cùng kiểu xả xi phông là công nghệ xả Eco-X ưu việt. Công nghệ xả này được tạo ra với thiết kế vành bồn cầu có 2 cửa xả. 

Nước từ két sẽ xả ra ở hai cửa xả lớn này tạo thành 2 dòng xoáy kép đuổi nhau tạo lực đẩy cực mạnh. 2 dòng nước xả xoáy tính chất đuổi nhau, không va đập vào nhau nên sẽ giảm tiếng ồn tối đa. 

Như vậy, với kiểu xả xi phông và công nghệ xả Eco-X tạo ra ưu điểm về công nghệ xả đảm bảo sẽ thuyết phục người dùng. Với bồn cầu Inax AC-959VAN bạn sẽ không thấy tình trạng tắc nghẽn, bồn cầu hôi. 

  1. Bồn cầu Inax AC-959VAN có tiết kiệm nước không?

Tần suất hoạt động của bồn cầu sẽ làm tiêu tốn lượng nước sinh hoạt. Vì vậy, người mua cũng muốn có một chiếc bồn cầu tiết kiệm nước. 

Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN có két nước chia thành 2 dung tích xả. Xả đại với 6 lít nước và xả tiểu là 4 lít nước. Như vậy, về tính năng tiết kiệm nước, bồn cầu AC-959VAN của Inax CÓ. 

Đây cũng là một điểm cộng để khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn chiếc bồn cầu 1 khối Inax cao cấp này về sử dụng. Chắc chắn, hóa đơn chi phí nước sinh hoạt hàng tháng sẽ giúp bạn thấy dễ chịu. 

Tiết kiệm nước cũng là yếu tố mà thiết bị vệ sinh Inax rất coi trọng. Nước trong văn hóa của người Nhật rất quan trọng. Vì vậy, họ đã đưa văn hóa đó vào trong sản phẩm bồn cầu. Điều này góp phần bảo vệ môi trường bền vững hơn.

  1. Bồn cầu Inax AC-959VAN có dễ vệ sinh không?

Về điểm này bồn cầu Inax tự tin có thể đánh bại các các sản phẩm trên thị trường. Bởi 2 điều cực thuyết phục sau đây: 

– Bồn cầu 1 khối AC-959VAN được ứng dụng công nghệ men sứ Aqua Ceramic. Đây là công nghệ tạo bề mặt sứ người các chuyên gia Nhật nghiên cứu ra dựa vào đặc tính siêu ưa nước của sứ. 

Bồn cầu sử dụng công nghệ này, chất thải sẽ cực kỳ khó bám dính. Chỉ cần xả với nước là các chất thải đã được xả sạch hết. Thêm vào đó, các vệt nước cũng khó có thể giữ lại trên bề mặt bồn cầu. Bồn cầu AC-959VAN của Inax sẽ khó hình thành vệt nước như các dòng sản phẩm khác. 

– Bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN có thiết kế vành kín. Đây là điểm cực kỳ khác biệt với các loại bồn cầu thông thường. Vành bồn cầu không tạo khe nên không tạo ra khu vực để cho vết bẩn trú ngụ. Việc vệ sinh với bồn cầu vành kín cũng dễ dàng hơn rất nhiều. 

Kết hợp hai điểm này với đặc trưng của bồn cầu 1 khối là két nước và thân liền nhau. Vậy nên, khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự sạch sẽ và vệ sinh của mẫu bồn cầu Inax cao cấp này. 

  1. Bồn cầu Inax AC-959VAN nắp thường hay rơi êm

Chiếc bồn cầu 1 khối Inax AC-959VAN là nắp rơi êm nhé. Nắp được làm từ chất liệu nhựa cao cấp bền đẹp chống xước, chống bám bẩn hiệu quả.Chiếc nắp đóng êm này tạo nên sự tiện nghi đặc biệt và sự thoải mái tế nhị cho người sử dụng. 

Tóm lại

Bồn cầu Inax AC-959VAN sẽ là một lựa chọn cực kỳ đúng đắn cho khách hàng. Ngoài 3 ưu điểm nổi bật trên thì giá bồn cầu Inax 1 khối này cũng không quá cao. Giá thành rất đáng với những chất lượng cao cấp mà bồn cầu mang lại. 

Hy vọng bài Review này sẽ giúp ích cho khách hàng trong quá trình mua sắm thiết bị vệ sinh cho gia đình. Bồn cầu Inax AC-959VAN được bán ở các đại lý Inax toàn quốc. Quý khách nên đến các đại lý chính hãng để mua tránh mua phải hàng giả nhái. 

Xem thêm =>>> Những đặc điểm không thể bỏ qua của một chiếc bồn cầu tốt

Trả lời