American Standard – Thương hiệu hàng đầu cho không gian nhà tắm

AmerincanSatandard một thương hiệu có lịch sử lâu đời được bắt đầu từ 1872. Trải qua nhiều thời kì thay đổi thương hiệu đã xuất hiện ở rất nhiều các quốc gia trên thế giới đặc biệt là khu vực Châu Á Thái Bình Dương đã đem lại sự hài lòng cho kho khách hàng bằng việc mang đến những mẫu phòng tắm đẹp, hài hòa và thể hiện phong cách của từng gia chủ riêng.

Những thiết kế nổi bật

Có nhiều bộ sưu tập gồm chậu rửa, bồn tắm, sen vòi bồn cầu rất đa dạng và phong phú giúp khách hàng thoải mái lựa chọn được mẫu mã ưng ý nhất cho phòng tắm nhà mình. Không chỉ vậy American Standard còn có rất nhiều các phụ kiện phòng tắm và đồ nội thất độc đáo thể hiện nhiều phong cách khác nhau.

Tiêu biểu là một số bộ sưu tập như: Nét ẩn dụ tinh tế trong phòng tắm đem lại sự thanh tao nhẹ nhàng với các đường nét mềm mại nhưng vẫn chú trọng rất nhiều tới các tính năng của chúng.

americanstandard-net-bien-tau-diu-dang
Bộ sưu tập nét biến tấu dịu dàng của American Standard

Hay với với bộ sưu tập: Acacia – phong cách đương thời đúng như tên gọi của bộ sưu tập rất giản dị gần gũi nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

american-phong-cach-doi-thuong
Bộ sưu tập phong cách đương thời của American Standard

Công nghệ hiện đại của thiết bị vệ sinh American Standard

Với việc sự dụng những công nghệ hiện đại nhất trong sản xuất và trú trọng chất lượng sản phẩm American Standard đã cho ra đời những thiết bị vệ sinh cao cấp với bồn cầu được tráng men kháng khuẩn – ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn, và công nghệ xả siêu mạnh giúp tiết kiệm nước những yếu tố quan trọng nhất của phòng tắm. Vòi nước thiết kế ít trì và chống rỏ rỉ.

Thương hiệu lâu năm và chất lượng hoàn hảo đã giúp American Standard là thương hiệu hàng đầu về nội thất phòng tắm và nhà bếp. Với các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp sang trọng, tiện nghi và dễ sử dụng các mẫu mã không ngừng được đổi mới và phát triển.

Việc lựa chọn thiết bị vệ sinh American Standard cho phòng tắm nhà bạn sẽ là một quyết định tuyệt vời đấy. Hãy tới showrom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Nhà phân phối chính hãng của thương hiệu để được đắm chìm trong những bộ sưu tập mới nhất của American Standard và chọn được mẫu phù hợp nhất cho phòng tắm nhà bạn.

>>tham khảo thêm: Bạn biết gì về dòng sản phẩm mới của thiết bị vệ sinh AmericanStandard?