Xóa tan sự đơn điệu của nội thất bằng gạch ốp lát họa tiết

Khi thiết kế nội thất nhà ở, ai cũng muốn tạo nên một căn phòng đẹp đặc biệt. Tuyệt chiêu xóa tan sự đơn điệu cho căn phòng bằng gạch ốp lát họa tiết. Bạn sẽ thấy được rằng, không cần quá cầu kỳ. Chỉ đơn giản là gạch lát nền và gạch ốp tường độc đáo. Căn phòng của bạn sẽ thật ấn tượng và hút mắt.

1. Sử dụng những viên gạch men họa tiết hoa cho các bức tường

Giống như những nét vẽ nghệ thuật. Bạn hãy tô điểm cho bức tường bằng các mẫu gạch ốp tường trang trí viền. Hoặc là những viên gạch họa tiết hoa nhẹ nhàng, mềm mại và sống động. Bức tường của bạn sẽ rất hút mắt và thật giàu giá trị thẩm mỹ.

Xóa tan sự đơn điệu của nội thất bằng gạch ốp lát họa tiết

Trên thị trường, nhiều hãng gạch đã sử dụng công nghệ in hiện đại để tạo ra các bề mặt gạch trang trí họa tiết. Các bạn có thể dễ dàng mua được một mẫu gạch vừa đẹp vừa chất lượng của các thương hiệu gạch nổi tiếng. Gạch Đồng Tâm là một ví dụ, nếu muốn mua gạch họa tiết, hãy chú ý đến những sản phẩm trong BST Roxy, BST Đồng Nội. Ngôi nhà của bạn sẽ thật điệu đà khi được thi công bằng các mẫu gạch này.

2. Làm đẹp bằng gạch lát nền giả thảm

Nếu các bức tường được làm điệu bằng các mẫu gạch ốp tường họa tiết. Đó là chuyện rất thường gặp. Nhưng với sàn nhà, làm thế nào để bạn có thể làm điệu mặt sàn. Đừng lo lắng, các mẫu gạch thảm sẽ giúp bạn trang trí cho mặt sàn.

Xóa tan sự đơn điệu của nội thất bằng gạch ốp lát họa tiết

Gạch giả thảm có rất nhiều loại, các bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn một mẫu thật đẹp. Sàn nhà sẽ thật lung linh như những gì bạn muốn tạo dựng lên nó. Thông thường các bạn nên sử dụng các mẫu gạch lát nền giả thảm kiểu đơn giản để tránh làm rối mắt.

4. Bức tường lấp lánh với gạch Mosaic

Gạch ốp tường mosaic luôn tạo nét thẩm mỹ thật đặc biệt. Theo đó, những viên gạch có nhiều màu sắc sẽ giúp căn phòng sống động. Nó giúp tăng cảm xúc không gian. Thông thường gạch ôp tường nhà tắm hay gạch ốp tường bếp sử dụng nhiều mẫu gạch này.

Xóa tan sự đơn điệu của nội thất bằng gạch ốp lát họa tiết

Gạch mosaic có nhiều loại. Nhưng để có những bức tường thật bắt mắt, gạch mosaic thủy tinh là vật liệu bạn nên lựa chọn. Mẫu gạch này có khả năng tạo hiệu ứng với ánh sáng vô cùng hiệu quả.

5. Gạch bông trang trí cho cả tường và sàn

Những mẫu gạch bông đầy màu sắc và các họa tiết bắt mắt sẽ giúp bạn xóa tan sự nhàm chán của không gian nội thất. Mẫu gạch này được ứng dụng cho cả mặt nền và mặt tường. Vì vậy mà đây là vật liệu rất cuốn hút người mua.

Xóa tan sự đơn điệu của nội thất bằng gạch ốp lát họa tiết

Không chỉ đẹp và tinh tế, gạch bông còn mang lại một phong cách rất cổ điển. Không gian nội thất căn phòng vì thế mà trở nên gần gũi và ấm áp. Cách trang trí nội thất bằng gạch bông cũng luôn mang đến ấn tượng khó phai.

Có thể thấy được, chỉ với gạch ốp lát thôi, bạn đã làm nên những điều kỳ diệu cho không gian nội thất. Có khó khăn gì đâu khi cố gắng tìm cách thiết kế cho căn phòng thật đẹp. Chỉ cần đến với Showroom Hải Linh. Các mẫu gạch ốp lát đẹp sẽ trang điểm cho căn phòng, xóa tan sự đơn điệu thô kệch của các món đồ nội thất cững nhắc.

Xem thêm

Mẫu gạch trang trí phòng khách

Đại lý gạch lát nền tại hải dương