Vì sao mua bồn cầu American Standard tại Hải Linh luôn rẻ nhất?

Bạn đang tìm mua bồn cầu American Standard và đã tham khảo nhiều nơi nhưng chỉ có duy nhất Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh có giá sản phẩm này rẻ nhất so với những nơi khác? Bạn dự định mua thiết bị vệ sinh American Standard nhưng lo lắng giá bồn cầu American Standard tại Hải Linh rẻ thì liệu có đảm bảo chất lượng hay dịch vụ bảo hành, bảo trì có tốt không? Vậy, lý do khiến bồn cầu American Standard tại Hải Linh luôn có giá rẻ nhất là gì?

>>> Lựa chọn thêm cho phòng tắm với bình nóng lạnh chính hãng tại Hải Linh để có giá tốt nhất

Bồn cầu American Standard 1 khối Flexio 2530-WT

BỒN CẦU AMERICAN STANDARD 1 KHỐI 2530-WT

Tại Hải Linh, không chỉ riêng bồn cầu American Standard mà tất cả các sản phẩm khác phân phối ở đây đều bán với mức giá ưu đãi nhất, rẻ hơn những đơn vị khác trên thị trường. Các sản phẩm được Hải Linh cam kết chính hãng 100% với chất lượng tốt nhất. Nhưng tại sao Hải Linh có thể bán với giá rẻ như vậy?

Chi phí mặt bằng thấp

Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh tọa lạc tại số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Đây là tuyến đường có đông dân cư, nhiều người qua lại và cũng đang có sự phát triển hiện nay nhưng không thuộc khu vực nội thành Hà Nội nên giúp giảm thiểu các chi phí một cách tối đa, trong đó đáng kể nhất chính là chi phí mặt bằng.

Nếu các nhà phân phối, đại lý có cơ sở tại khu vực trung tâm thì chi phí mặt bằng cũng như các chi phí khác tương đối cao nên các đơn vị cũng phải nâng cao giá bán để có đủ chi phí chi trả các dịch vụ và duy trì hoạt động. Nhà phân phối thiết bị vệ sinh American Standard Hải Linh nằm ngoài khu vực trung tâm nên các khoản chi phí và dịch vụ gần như có thể tiết kiệm tối đa. Do đó, giá thiết bị vệ sinh American Standard tại Hải Linh đưa ra rất phải chăng. Tại Hải Linh có đa dạng các mẫu bồn cầu 1 khối, bồn cầu 2 khối, bồn cầu treo tường và bồn cầu thông minh của American Standard.

Cũng nhờ không thuộc vị trí trung tâm nên Hải Linh có không gian mặt tiền rộng để khách hàng đến thăm quan, mua sắm có thể để xe máy và đỗ ô tô khi vào mua thiết bị vệ sinh. Trong khi đó nếu là các cơ sở thuộc trung tâm thì thường gặp phải vấn đề chật hẹp, không có chỗ để xe. Do đó, nếu mua bồn cầu American Standard thì đến ngay Hải Linh, khách hàng không chỉ mua được sản phẩm chất lượng giá rẻ mà còn có chỗ đỗ xe để thoải mái xem hàng.

bon cau

Bàn cầu Acacia E American standard nhập khẩu mới nhất

Hải Linh được hỗ trợ lớn từ nhà sản xuất

Nếu mua bồn cầu American Standard mà bạn không đến Hải Linh chắc chắn sẽ cảm thấy nuối tiếc. Hải Linh là nhà phân phối American Standard lâu năm uy tín, luôn là đối tác được nhà máy coi trọng. Trong toàn bộ quá trình xây dựng và phát triển của mình, Hải Linh luôn được American Standard hỗ trợ mọi chi phí về sản phẩm và dịch vụ đi kèm tối đa.

Với uy tín gây dựng lâu năm và chính sách bán hàng tốt, Hải Linh luôn đứng đầu danh sách trung tâm phân phối được trợ giá nhiều từ American Standard. Khi các sản phẩm được hưởng trợ giá lớn cũng giúp chi phí đầu vào của sản phẩm được giảm bớt nên giá bán các thiết bị vệ sinh American Standard, trong đó có bồn cầu tại Hải Linh luôn thấp và rẻ hơn so với các địa chỉ phân phối khác trên thị trường.

Hải Linh là nhà phân phối có doanh số bán hàng tốt, được hãng thường xuyên hỗ trợ đặc biệt với các chương trình khuyến mại, giảm giá, ưu đãi hấp dẫn giúp Hải Linh đem đến khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng nâng cao. Nhờ vậy, khách hàng khi mua bồn cầu American Standard tại Hải Linh luôn đảm bảo chính hãng với mức giá rẻ bất ngờ.

Chỉ nhờ 2 điều này, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua các thiết bị vệ sinh American Standard hay bất cứ thiết bị vệ sinh American Standard nào tại Hải Linh. Tất cả đều được cam kết và đảm bảo chất lượng cũng như giá cả tốt nhất.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết liên quan đến các sản phẩm American Standard, vui lòng liên hệ Hải Linh qua số hotline 0936.55.22.66 để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

>>> Xem thêm: Mua hàng hôm nay – Nhận ngay 2000 quà tặng Hải Linh tri ân