Tìm hiểu đặc điểm các dòng bồn tắm American Standard

Hiện nay, American Standard là thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp được nhiều gia đình Việt lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu càng cao. Một trong số các dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng phải kể đến chính là bồn tắm American Standard. Tuy nhiên, vẫn có nhiều khách hàng khi đi mua bồn tắm American Standard cảm thấy băn khoăn không biết hãng cho ra đời bao nhiêu dòng sản phẩm và chức năng riêng biệt của mỗi dòng sản phẩm là gì?

bontam7009

Bồn tắm massage

Bồn tắm American Standard được hãng thiết kế với 2 dòng sản phẩm riêng biệt: bồn tắm thường American Standard và bồn tắm massage American Standard. Với mỗi dòng sản phẩm, American Standard lại đầu tư nghiên cứu và thiết kế nhiều mẫu mã khác nhau, đem đến đa dạng sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho khách hàng.

Bồn tắm American Standard – Sản phẩm cao cấp, chất lượng

Toàn bộ các sản phẩm bồn tắm của American Standard đều được sản xuất trên dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay, đảm bảo an toàn với sức khỏe người tiêu tiêu dùng. Hàng năm, thiết bị vệ sinh American Standard vẫn luôn được trao tặng các giải thưởng quốc tế có giá trị như: thương hiệu được nhiều người tin dùng, sản phẩm có chất lượng tốt,…

Nguyên liệu sản xuất luôn được American Standard chọn lọc những loại cao cấp sử dụng cho quá trình sản xuất bồn tắm như: nhựa cao cấp, men sứ cao cấp, ngọc trai cao cấp,… Do đó, các sản phẩm bồn tắm này có tuổi thọ từ 20-25 năm, độ bền rất cao, sản phẩm luôn sáng bóng với thời gian và vệ sinh dễ dàng.

Đặc điểm riêng của các dòng bồn tắm American Standard

Bồn tắm thường American Standard sở hữu nhiều kiểu dáng đẹp với thiết kế thông minh, bề mặt chống trơn trượt giúp người dùng sử dụng dễ dàng nhất. Chức năng bồn tắm thường phục vụ việc tắm thông thường, thay thế cho chiếc chậu nhưng lại giúp tạo lên sự đẳng cấp hơn cho phòng tắm của gia đình bạn.

Bồn tắm Kurokawa 7251100-WT

Bồn tắm massage

Bồn tắm massage American Standard có 2 chức năng chính: tắm thường và massage. Với tính năng massage giúp bạn có được những trải nghiệm thú vị mỗi khi sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này giúp cải thiện sức khỏe rất tốt.

Vậy với 2 dòng sản phẩm bồn tắm American Standard cao cấp như vậy, khách hàng còn chờ đợi gì nữa mà không nhanh chân đến Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh để sở hữu sản phẩm phù hợp cho gia đình mình và có giá rẻ nhất thị trường. Hoặc khách hàng có thể liên hệ đến hotline: 0936 55 22 66 để được nhân viên Hải Linh tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm một cách nhanh và chính xác nhất.

>>>> Xem thêm: Vì sao American Standard là sự lựa chọn hoàn hảo nhất?