Thiết bị vệ sinh viglacera men nano nung “Diệt khuẩn – Chống bám dính”

Từ năm 2013 đến nay người tiêu dùng đã quá quen thuộc với dòng thiết bị vệ sinh viglacera men Nano nung "Diệt khuẩn – Chống bám dính" trên thị trường của hãng Viglacera. Mặc dù các dòng sản phẩm được đưa ra thị trường trong một thời gian tương đối dài nhưng vẫn khẳng định được thế mạnh về dòng sản phẩm, người dùng đánh giá cao về chất lượng, lựa chọn và sử dụng trong thời gian dài là bởi công nghệ vượt trội men Nano Nung sử dụng trong sản phẩm sứ vệ sinh. Vậy công nghệ này khẳng định sự vượt trội gì hãy cùng showroom Viglacera Hải Linh tìm hiểu và khám phá nhé.

>>> Ứng dụng thành công công nghệ men Nano nung trong sản xuất bồn cầu viglacera thế hệ mới:
>>> Giá trị nâng tầm cuộc sống từ công nghệ nano nung của thiết bị vệ sinh Viglacera
>>> Men nano nung và điều đặc biệt bên trong các thiết bị vệ sinh viglacera

Công nghệ Men nano Nung sử dụng trong thiết bị vệ sinh Viglacera:

Công nghệ men nano Nung là một công nghệ sử dụng men Nano TIO2 được pha trực tiếp vào men sống và phun nên sản phẩm mộc. Trải qua quá trình nung ở nhiệt độ 1.250 độ C. Men được Thủy tin hóa trên bề mặt men của dòng sản phẩm sứ vệ sinh, lớp men sứ trở lên siêu bền mãi mãi với thời gian và tăng hẳn độ sáng trắng của dòng sản phẩm Với các tiêu chí như

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-1

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-2

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-3

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-4

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-5

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-6

Bạn có thể chiêm ngưỡng được thành quả qua những dòng sản phẩm như Dòng bồn cầu Viglacera sử dụng Công nghệ men Nano Nung Đạt đủ các tiêu chí cơ lý của sản phẩm sứ vệ sinh So với TCVN 6073:2005

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-7
Để người tiêu dùng kiểm chứng được dòng sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đưa ra thị trường hãy cùng xem:

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-8

thiet-bi-ve-sinh-men-nano-nung-9

Với công nghệ men nano Nung sử dụng trong sản xuất các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá thành khi lựa chọn.

Hãy đến với showroom Viglacera Hải Linh tại số 532 Đường Láng để trải nghiệm dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera men nano Nung này nhé.