Tận hưởng không gian phòng tắm đẹp như bước vào spa với chọn lựa gạch lát nền Viglacera

Tận hưởng sự thư giãn và thoải mãi trong phòng tắm gia đình mình như một phòng tắm ở spa là điều mà không ít gia chủ mong muốn có và sở hữu được khi hoàn thiện ngôi nhà của mình, Vậy tại sao bạn không hoàn thiện điều đó với sự lựa chọn gạch lát nền Viglacera đẹp và chất lượng tốt.

Gạch lát nền Viglacera dùng trong phòng tắm đẹp như phòng tắm spa:

Việc hoàn thiện ngôi nhà của mình sao cho đẹp và trang trí , khác lạ là không gian phòng tắm luôn yên cầu gia chủ phải có sự chọn lọc gạch ốp lát đẹp sang trọng màu sắc đẹp dễ chơi để tạo nên cảm giác thoải mãi và thư giãn cho các thành viên trong gia đình bước vào sử dụng vào thời khắc buổi sáng sau khi thức dậy bắt đầu một ngày làm việc chứa chan sinh lực, hay sau một ngày làm việc mệt mỏi găng bước vào căn phòng tắm giảm stress. Khi bước vào căn phòng có màu gạch lát nền rối mắt hay mẫu gạch mình cho gây cảm giác suôn sẻ trượt ẩm ướt , không thoải mãi khi đứng lâu trong không gian phòng tắm, điều này sẽ gây phản cảm cho người dùng cũng như gia chủ.
vì vậy, khi hoàn thiện phòng tắm của gia đình mình, gia chủ luôn muốn tìm cho phòng tắm của mình một mẫu gạch lát nền đẹp đơn giản , phù hợp mà không gian sang trọng như bước vào phòng tắm spa thư giãn cuốn hút thị giác thoải mãi của người dùng khi đứng trong không gian này.

gach-lat-ne-phong-tam-dep-nhu-spa

Gạch lát nền Viglacera phòng tắm đẹp như ở spa


Khi gia chủ hướng tới sự lựa chọn gạch lát nền như gạch lát nền phòng tắm spa một biện pháp tốt cho gia chủ là nên lựa chọn gạch lát nền Viglacera. Là một hãng gạch được sản xuất trong nước nhưng mà , các nhà nghiên cứu đã có nhiều cuộc khảo sát và nắm bắt được điều kiện thời tiết của Việt Nam nên phần đa những mẫu gạch lát nền Viglacera được bày bán tại các đại lý gạch Viglacera, showroom, cửa hàng chính hãng được liêm yết địa chỉ trên trang chủ của Viglacera đều bán những dòng gạch Viglacera sử dụng làm gạch lát nền có màu sắc trang nhã, mẫu gạch trống trơn trượt, chống ẩm ướt cao, chất lượng tốt, bền màu theo thời gian vì được phát triển trên máy móc công nghệ tiến bộ , kiến cho người có được sự tuyển lựa tin tưởng và cảm giác tự tin khi mua dòng tác phẩm Gạch Viglacera lát nền phòng tắm gia đình mình.
Bên cạnh chất lượng, hiện giờ do nhu cầu về nhà ở nên phần đa những căn phòng tắm của người Việt trừ những căn vi la , nhà phố cao cấp dùng gạch lát nền viglacera 80×80 thì những ngôi nhà người dân hoặc chung cư đều được thu nhỏ tuổi về diện tích nên yên cầu những mẫu gạch đều phải có kích thước thích hợp , hãng viglacera đã đưa ra thị trường nhiều kích thước gạch để người tiêu dùng có thể chọn lọc kích thước gạch phù hợp với không gian kiến trúc gia đình mình như gạch lát nền viglacera 60×60, gạch lát nền viglacera 50×50.
Hãy tới với showroom Viglacera Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội để được tận mắt thưởng thức về dòng thành quả đẹp và thích hợp này.

 

 

>>> GÓP NHẶT NHỮNG TIÊU CHÍ CHỌN GẠCH VIGLACERA CHO NGÔI NHÀ MỚI HOÀN THIỆN