Sử dụng và vệ sinh bồn tắm massage đúng cách

Bồn tắm massage là một thiết bị vệ sinh đã quá quen thuộc với nhiều người.

Bồn tắm massage là sản phẩm có sự kết hợp độc đáo từ các phương pháp massage của hương thơm tinh dầu, thư giãn, và giải trí. Ngoài những chức năng giống như một bồn tắm thông thường, bồn tắm massage còn cung cấp thêm các chức năng giúp kích thích đề kháng của cơ thể cũng như chức năng của các khớp xương giúp người sử dụng cảm nhận sự linh hoạt khi vận động, tăng cường tuần hoàn máu. Đối với bồn massage, thủy lực sẽ điều hòa nguồn nước và massage toàn bộ cơ thể của bạn. Với bồn ngâm có thể ngâm thuốc hoặc lá…tạo cảm giác thoải mái nhất cho người dùng.

bon-tam-massageBồn tắm massage

Cách sử dụng bồn tắm massage đúng cách

-Trước khi khởi động mô tơ cần kiểm tra sao cho mực nước trong bồn cao hơn đầu sục 50mm. Không được khởi động mô tơ khi mực nước trong bồn chưa đủ

– Sau khi bồn tắm massage đã được xả đủ nước và mô tơ bắt đầu hoạt động, hãy đợi vài giây để máy bơm hoạt động. Nếu không thấy có nước phun ra ở đầu sục, cần dừng ngay máy bơm để kiểm tra nguyên nhân.

– Tuyệt đối không đánh rơi hoặc đặt bất kì vật gì vào khe hở của máy bơm.

– Không được phép tự ý thay đổi, tháo lắp, sửa chữa bất kì phần nào của máy bơm.

– Môtơ của bồn được trang thiết bị Rơle cảm ứng nhiệt đảm bảo tự ngắt khi nhiệt độ của nước tăng lên quá cao, khi nước trở lại bình thường môtơ tự hoạt động lại.

ve-sinh-bon-tamVệ sinh bồn tắm massga đúng cách

Vệ sinh bồn tắm massage đúng cách

– Việc vệ sinh bồn tắm cần được thực hiện mỗi ngày bằng các chất tẩy rửa thông thường và vải mềm, ướt. Không sử dụng chất tẩy rửa có chứa axeton hoặc dung dịch amoniac. Nếu có các vết bẩn dính trên bề mặt bồn, chỉ cần lau bằng vải mềm là được.

– Với các vết xước có trên bề mặt bồn, hãy lau bề mặt bằng giấy lạnh sau đó nhúng nước và đánh bóng bằng kem đánh răng, khi đó bề mặt bồn tắm massage sẽ sáng bóng trở lại. Với các vết bẩn trên bề mặt bồn, có thể làm sạch bằng các chất tẩy có tính axít nhẹ như nước cốt chanh ,..

-Các linh kiện mạ crom không được để tiếp xúc với các chất tẩy rửa hóa học v.v… Nếu không bề mặt crom sẽ hỏng. Các linh kiện này cần được vệ sinh bằng vải mềm như vải bông, lanh, không phải các loại vải thô cứng. Cần kiểm tra ống nước một cách thường xuyên để tránh các sự cố xảy ra do nứt hoặc tắc bên trong. Nếu có vật lạ như tóc mắc kẹt trong vòi nước, có thể vặn vòi ra và loại bỏ rác.

Máy lọc phải được vệ sinh một tuần một lần. Để xa các chất dễ cháy nổ và các đồ vật có độ nóng cao để tránh cháy nổ và làm hỏng máy.

– Bồn phải được vận chuyển thật cẩn thận. Tuyệt đối không để vật nặng lên, không làm va đập và lắc bồn. Nếu bồn tắm massage để thời gian dài không sử dụng, hãy tháo hết nước ra  khỏi bồn và để vào nơi khô ráo, thoáng mát.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: CHỌN BỒN TẮM NẰM TOTO CHO PHÒNG TẮM THÊM TIỆN NGHI

Bình luận