Sử dụng bồn cầu American Standard mang tới trải nghiệm mới

American Standard – cảm hứng cổ điển thanh nhã trong thiết kế của chiếc bồn cầu Star một trong những sản phẩm mới ra mắt của American Standard – đã mang lại độ sang trọng vượt ngoài mong đợi ở một thiết bị vệ sinh có mức giá ở tầm trung .

Sự quay lại với yếu tố thân thuộc của giai đoạn thiết kế sơ khởi bằng những đường cong hiền lành , dịu dàng và sự khiêm tốn qua ngôn ngữ hình khối hài hòa , tất cả đã giúp cho Star không bị bó buộc vào một phong cách thiết kế không gian nào cố định nhưng vẫn rất dễ được nhận biết. Một định hướng tốt của nhà sản xuất đã được khẳng định . Đó là sự đầu tư kỹ lưỡng cho yếu tố thẩm mỹ – dù đó có là dòng sản phẩm phổ dụng . Ảnh hưởng của tinh thần vintage toát lên rất rõ qua sự dễ chịu , nhẹ nhàng và cảm giác thân thuộc . Dụng ý tiết giảm các chi tiết trong tạo hình làm cho thiết bị vệ sinh có thiết kế giống cầu liền khối ấn tượng , hiệu quả thiết kế tích cực góp phần gia tăng giá trị một cách ấn tượng cho sản phẩm .

noi that phong tam

Khả năng thích ứng và công năng cao của bồn cầu Star cũng đáng để nhắc tới . Việc phù hợp với nhiều cách bài trí không gian phòng tắm khác nhau dễ dàng khiến cho Star được yêu thích rộng rãi . Phần bệ ngồi thoải mái cùng chiều cao được tính toán dành riêng cho người châu Á để đêm lại sự phù hợp và thích ứng với nhiều người sử dụng nhất . Từ đó nhấn mạnh một lợi thế của dòng sản phẩm phổ dụng khi tạo được điểm giao hòa giữa công năng với hình thức thiết kế sản phẩm .

>> Xem thêm các sản phẩm bồn cầu viglacera chính hãng giá tốt nhất thị trường

Không thể bỏ qua những phẩm chất vượt trội của dòng sản phẩm khi mang lại khả năng tiết kiệm nước hiệu quả với cơ cấu xả đôi cho lựa chọn 3 lít hoặc 6 lít nhờ công nghệ xả hiện đại . Star vẫn đảm bảo lực xả cực mạnh , giúp làm sạch tốt dù lượng nước tiêu thụ không nhiều . Ngoài ra , chiếc bồn cầu này còn có phần bệ ngồi dễ chịu , thoải mái nhờ những đường cong đúng nhân trắc người sử dụng , Nắp bồn cầu đóng chậm loại bỏ hoàn toàn va đạp vốn là tác nhân gây tiếng ồn khó chịu . Tuổi thọ sản phẩm cao nhờ vật liệu và lớp men bền , chống rạn , chống xước . Từ đó góp phần hoàn thiện cho sản phẩm phổ dụng với nhiều ưu điểm và ở một mức giá rất hợp lý với đại đa số gia đình Việt Nam, những người đang tìm kiếm một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao kết hợp với công năng tuyệt vời và một mức giá vô cùng cạnh tranh.

>>> CẦN CHÚ Ý NHỮNG GÌ KHI CHỌN THIẾT BỊ AMERICAN STANDARD

Bình luận