Showroom thiết bị vệ sinh viglacera hải linh

Hải Linh Group với hơn 11 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera trên thị trường Hà Nội. Khách hàng đã biết tới hệ thống Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera của Hải Linh chưa? Cùng khám phá ngay!

Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Đường Láng


Được khai trương vào năm 2017, với diện tích gần 500m2, Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn. Tại đây, chúng tôi có trưng bày đầy đủ các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh của Viglacera với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng. 

showroom Hai Linh Ha NoiShowroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa Hà Nội


Khách hàng tại khu vực này có thể đến trực tiếp hệ thống Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm không gian thiết bị vệ sinh Viglacera hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng được mọi nhu cầu sở hữu của khách hàng. 


Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Thanh Xuân


Là một trong những Showroom đầu tiên được khai trương trong hệ thống, Showroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân là một địa chỉ khá uy tín và được rất nhiều khách hàng khu vực này tin tưởng lựa chọn. Tuy với diện tích không được lớn, nhưng tại đây chúng tôi phân phối hoàn toàn các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera từ sen vòi, bệt vệ sinh, chậu rửa, phụ kiện phòng tắm Viglacera, … 

Showroom Hai Linh Thanh XuanShowroom Viglacera Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân


Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Long Biên


Showroom Viglacera Hải Linh tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên là một trong những Showroom khang trang, hiện đại nhất trong hệ thống mới được khai trương vào cuối năm 2018. Tuy chỉ mới khai trương, nhưng Showroom của chúng tôi đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của khách hàng tại Long Biên. 

khai-truong-hai-linh-long-bien-22Showroom Viglacera Hải Linh tại địa chỉ 72 Chu Huy Mân, Long Biên


Không chỉ phân phối thiết bị vệ sinh viglacera, tại Showroom 72 Chu Huy Mân, Long Biên chúng tôi có phân phối đầy đủ các sản phẩm thiết bị vệ sinh của các thương hiệu trong nước và nhập khẩu, gạch ốp lát Viglacera, thiết bị nhà bếp cao cấp.


Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hà Đông


Với mục tiêu nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera tại Hà Đông. Hải Linh Group đã mở rộng hệ thống cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp trong nước lẫn nhập khẩu tới khách hàng có nhu cầu sử dụng. 

Showroom Hai Linh Ha Dong

Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh tại Hà Đông

Sắp tới chúng tôi sẽ khai trương Showroom thiết bị vệ sinh Viglacera Hà Đông với diện tích hơn 480m2 bao gồm 4 tầng riêng biệt. Tầng 1 phân phối các sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera và các thương hiệu nhập khẩu khác. Tầng 2 gạch ốp lát cao cấp, tầng 3 các sản phẩm gạch nội địa trong đó có cả Viglacera, tầng 4 phân phối các sản phẩm thiết bị nhà bếp. 

Showroom Thiết bị vệ sinh Hải Linh

Website: https://thietbivesinhviglacera.net