Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến trong diện mạo mới đẹp sang trọng và hiện đại

Được đánh giá là một showroom trưng bày và bán các dòng thiết bị vệ sinh uy tín và chất lượng bậc nhất Hà Thành, showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đã thay đổi diện mạo hoàn toàn mới và tiếp tục hoạt động bán hàng phục vụ nhu cầu tìm kiếm các dòng thiết bị vệ sinh cao cấp chính hãng từ tháng 8 này.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-1

Chiếm ưu thế khá lớn về vị trí địa lý thuận lợi showroom Hải Linh nằm ngay trên trục đường chính của tuyến phố khuất duy tiến, sau nhiều năm hoạt động cung ứng phân phối thiết bị vệ sinh chính hãng, bước sang năm thứ 10 Công ty Hải Linh đánh dấu sự chuyển mình với sự thay đổi không gian trưng bày và bán tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy, để người tiêu dùng dễ dàng tìm mua và lựa chọn dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cũng như phụ kiện phòng tắm phù hợp với không gian nội thất của mình nhất.

Với tổng diện tích khu trưng bày và khu văn phòng được mở rộng hơn, showroom Hải Linh trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera, TOTO, Caesar, Inax, Cotto, thiết bị vệ sinh American standard, Grohe…. các dòng sản phẩm bình nóng lạnh Ariston, ferroli cao cấp đã có tại showroom cũ, đồng thời bổ sung thêm các sản phẩm mới nhất với những tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-2 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-3 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-4 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-5 dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-6

Điểm nhấn về sản phẩm được trưng bày tại showroom Hải Linh là dòng sản phẩm bồn cầu Viglacera thông minh như Bồn cầu thông minh Viglacera V90, V91… Bên cạnh đó lần đầu tiên những dòng sản phẩm cao cấp nhập khẩu từ các thương hiệu TOTO, Cotto, American standard, Grohe được trưng bày tại đây, cũng là dịp để Hải Linh giới thiệu các sản phẩm hoàn toàn mới tới thị trường Hà Nội. Đặc biệt bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera V91 sử dụng phụ kiện Viglacera và bộ sen vòi Viglacera mới nhất năm 2017 đã từng được chú ý tại Vietbuild Hà Nội, Đà nẵng, Hồ Chí Minh 2017 cũng nằm trong hệ thống sản phẩm có mặt tại showroom này.

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-9>>> Tư vấn về bồn cầu thông minh Viglacera V91

Những dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nổi tiếng được trưng bày tại showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến đều là những dòng sản phẩm cao cấp, không chỉ có chất lượng cao, thuận tiện trong sử dụng mà còn mang đến vẻ sang trọng cho mỗi công trình. Điều này đã cho thấy bước ngoặc đi lên khẳng định mình khi thay đổi diện mạo hoàn toàn mới, rộng rãi hơn, với thiết kế ấn tượng showroom Hải Linh trở thành một không gian trưng bày sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng chân thực và đầy đủ nhất để khách hàng có thể tìm hiểu về mức độ phù hợp của từng sản phẩm đối với thiết kế ngôi nhà của mình

Cùng với Showroom Hải Linh 275 Khuất Duy tiến, showroom Hải Linh 532 Đường Láng mới thứ hai được khai trướng cuối tháng 5/2017 vừa qua cũng được Hải Linh đầu tư thiết kế nội thất không gian trưng bày đẹp mắt và cuốn hút nhiều góc nhìn tìm kiếm và khám phá dòng sản phẩm mình đang nhu cầu mua của khách hàng. Với những khu trưng bày các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng riêng biêt, gạch ốp lát cao cấp cùng nhiều dòng sản phẩm hoàn thiện nội thất công trình và gia đình. Nơi đây đã đón tiếp rất nhiều khách hàng trong khu vực nội thành Hà Nội đến tham quan, lựa chọn các sản phẩm cửa cho gia đình mình. 

dien-mao-moi-cua-showroom-hai-linh-tai-275-khuat-duy-tien-7>>> Khám phá thế giới gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh tại showroom 532 Đường Láng

Để đáp ứng hơn nữa nhu cầu tìm hiểu và mua sắm các sản phẩm thiết bị vệ sinh của khách hàng ở khu vực nội thành Hà Nội và ngoại thành, Công ty Hải Linh đã thay đổi toàn diện, diện tích trưng bày lẫn quy mô, số lượng sản phẩm tại showroom, trong đó bổ sung thêm những sản phẩm mới hiện đang được nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng cho công trình nhà riêng và dự án lớn.

Kế hoạch trong thời gian tới, Showroom Hải Linh sẽ tiếp tục phát triển và mởi rộng hệ thống các showroom khác với thiết kế sang trọng hơn, khoa học hơn, nhưng trên hết là để khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi đến tham quan các sản phẩm của công ty đang phối trên địa bàn khu vực nội ngoại Thành.
 

Bình luận