Sen tắm cây TOTO thiết kế SANG TRỌNG QUÝ PHÁI

Sen tắm cây TOTO là dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh có xuất xứ từ Nhật Bản mang phong cách hiện đại và sang trọng. Chính sự đẳng cấp trong thiết kế của sen cây TOTO đã chính phục người tiêu dùng khắp nơi trên thế giới

Sen tắm cây TOTO thiết kế SANG TRỌNG QUÝ PHÁI

sen tắm toto

Thiết bị vệ sinh TOTO đã trải qua hơn 100 năm không ngừng đổi mới sáng tạo. Các dòng sản phẩm sen vòi TOTO nói chung, sen tắm cây TOTO nói riêng càng ngày càng tân tiến, luôn hướng tới những nét đẹp sang trọng. Sự đẳng cấp trong thiết kế của sen cây TOTO chính là điểm nhấn mang lại cho khách hàng sự yêu thích.

Đẳng cấp trong thiết kế của sen tắm cây TOTO không những đem đến vẻ đẹp bên ngoài mà còn cả chất lượng bên trong. Sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo nên sen cây TOTO mang vẻ đẹp đơn giản nhưng thực chất lại rất tinh tế và sang trọng.

Bên cạnh đó độ bền của sen tắm cây TOTO cũng không có gì bàn cãi. Mỗi sản phẩm sen tắm cây TOTO trước khi được tung ra thị trường đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Từ khâu thiết kế mẫu mã, lựa chọn chất liệu, màu sắc cho đến khâu sản xuất rồi tung ra thị trường. Tất cả đều nằm trong một quy trình chất lượng cao. Chính vì vậy sen cây TOTO có thể tung hoàng khắp thế giới.

Ngoài ra những dòng sen cây cao cấp của TOTO được thiết kế rất đẳng cấp với 3 họng phun massage. 3 họng phun thủy lực cao cấp này mang lại cảm giác thư giãn cho người sử dụng. Giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Chất liệu làm nên vẻ đẹp của thiết kế Sen tắm cây TOTO

sen tắm TOTO

Những sản phẩm sen cây TOTO đều được Nickel Chrome. Lớp mạ này rất nhẵn mịn kháng khuẩn. Vì vậy mà vi khuẩn, bụi bẩn không thể bám vào. Với những loại vòi sen thông thường sử dụng lâu ngày màu sắc sẽ bị phai dần, nước không phun ra đều. Còn sen tắm cây TOTO thời gian sử dụng của nó có thể kéo dài đến hơn 10 năm. Màu vẫn không bị đổi, sức phun nước từ vòi vẫn ổn định như lúc ban đầu. Đối với sen tắm cây TOTO bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc hư hỏng hay sửa chữa.

 Dòng sản phẩm sen tắm cây TOTO không chỉ thiết kế SANG TRỌNG QUÝ PHÁI mà còn mang lại nhiều lợi ích cao cho người sử dụng. Nếu các bạn yêu thích và muốn sở hữu một cây sen TOTO. Hãy ghé thăm showroom Hải Linh

+ Showroom 1: Số 532 Đường Láng, P. Láng Hạ, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.

+ Showorom 2: Số 275 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội.

http://showroomtoto.com.vn

Bình luận