Phòng tắm xông hơi massage Appollo có đặc điểm gì?

Phòng xông hơi massage Appollo luôn là sản phẩm được ưa chuộng mang bởi sự tiện lợi và lợi ích tyệt với cho sức khỏe người sử dụng, vậy phòng xông hơi massage Appollo có đặc điểm gì nổi bật?

Phòng tắm xông hơi massage Appollo của một phòng xông hơi massage tiêu chuẩn với hệ thống sục khí massage dưới chân đế, xông hơi ướt bằng tinh dầu. Hệ thống điều khiển bằng cảm ứng hiện đại, cách sử dụng đơn giản với thiết kế cửa gat tiết kiệm không gian diện tích, vách kính là kính cường lực chịu lực và nhiệt tốt. Phòng xông hơi massage có khung nhôm sơn tĩnh điện công nghệ cao, hệ thống đèn được được bao bọc cẩn thận, chịu nhiệt tốt cung cấp ánh sáng dịu nhẹ mang đến cảm giác dễ chịu.

Phòng tắm xông hơi massage Appollo

Phòng tắm xông hơi massage Appollo

Ngoài ra, phòng xông hơi massage Appollo với thiết kế hiện đại, tinh tế mang cho bạn không gian ấm cúng, mùi hương dịu nhẹ từ tinh dâu kết hợp với nhiệt độ vừa phải sẽ mang đến sự thoải mái tốt nhất, một trải nghiệm thú vị nhất. Hơi nóng của đá tỏa nhiệt sẽ giúp cơ thể bạn được lọc hết mọi độc tố, giảm stress, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt là giúp lưu thông máu, giảm đau nhức, các tình trạng về cơ, xương. Tăng sự miễn dịch với môi trường xung quanh, phòng chống cảm lạnh khi thời tiết thay đổi. Cải thiện đáng kể về huyết áp và tim mạch.

Phòng tắm xông hơi khô có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Phòng tắm xông hơi khô có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe

Phòng tắm xông hơi massage Appollo còn là sản phẩm hàng đầu cho gia đình bới giá thành vô cùng hợp lý, lại hỗ trợ rất tốt trong việc chăm sóc sức khỏe gia đình, mang lại những giây phút thư giãn thoải mái nhất, đồng thời mang đến sự sang trọng, đẳng cấp cho chính phòng tắm.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66