Phòng tắm sẽ luôn sạch sẽ nhờ thiết bị vệ sinh AmericanStandard

Với mỗi gia đình phòng tắm không đơn giản chỉ là nơi sinh hoạt cần thiết nhất mà còn là nơi giúp mọi người thư giãn. Giữ phòng tắm và các thiết bị vệ sinh trong phòng tắm của gia đình bạn luôn sạch sẽ thoáng mát, không gây ảnh hưởng tới sức khỏe gia đình là rất quan trọng. Với các thiết bị vệ sinh American Standard bạn sẽ không cần quá lo lắng về điều đó.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard

Lưu ý để có một phòng tắm sạch sẽ với thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard là sự lựa chọn số một cho gia đình bạn với các tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác. Sử dụng các thiết bị vệ sinh thông minh như bồn cầu, sen vòi,.. sẽ giúp tiết kiệm nước tối đa và với nhiều tính năng kháng khuẩn giữ vệ sinh cho phòng tắm nhà bạn. Khi lựa chọn vật dụng cho phòng tắm chưa cần biết phòng tắm to rộng thế nào, bạn nên chọn lựa các vật dụng thực sự cần thiết để sử dụng hàng ngày cho phòng tắm, tránh biến nhà tắm thành một nơi chứa đồ lộn xộn vì với môi trường trong nhà tắm làm vi khuẩn dễ sinh sôi ảnh hưởng sức khỏe bạn và gia đình. Nên để sọt rác trong phòng tắm tránh tình trạng vỏ dầu gội kem đánh răng,… vất lung tung trong nhà tắm và nên đổ rác mỗi ngày một lần.

Vệ sinh các thiết bị vệ sinh thường xuyên

Vệ sinh các thiết bị vệ sinh thường xuyên

Cố gắng giữ phòng tắm và các thiết bị vệ sinh trong nhà tắm luôn khô ráo, sau khi tắm hay rửa tay nên làm sạch ngay lớp bọt còn dích trên bồn nước hay sen vòi vì đây chính là thủ phạm gây nên ác vết bẩn trong nhà tắm. Nếu vòi thoát nước hay sen vòi bị tắc lập tức vệ sinh vì để lâu vi khuẩn gây mùi sẽ phát triển tạo mùi hôi khó chịu. Nhà tắm của bạn có cửa sổ hãy mở chúng mỗi sáng để bay mùi và giúp phòng vệ sinh khô thoáng. Phòng tắm có xuất hiện nấm mốc bám trên gạch ốp lát cần dùng chất tẩy rửa chuyên dụng tẩy sạch để đảm bảo sức khỏe cho người dùng nhất là trẻ em.

Thiết bị vệ sinh American Standard rất đa dạng về mẫu mã, chất lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất hiện nay và là nhãn hàng được tin dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước trên thế giới. Bạn có nhu cầu tìm hiểu và mua các sản phẩm thiết bị vệ sinh American Standard có thể tới showroom Hải Linh 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân Hà Nội để được tư vấn và mua sản phẩm với giá thành ưu đãi nhất.

>> Xem thêm: Bạn có biết sen vòi bao gồm những phụ kiện gì?