Phòng tắm 4m2 độc đáo phá cách nhờ thiết bị vệ sinh Viglacera

Những mẫu phòng tắm chỉ 4m2 độc đáo phá cách nhờ thiết bị vệ sinh Viglacera. Hãy cùng tham khảo để có thể đưa ra được sự lựa chọn cho riêng mình.

Hiện nay hầu hết phòng tắm của những căn nhà phố chỉ được thiết kế trong một không gian diện tích chỉ tầm 4m2. Chính vì thế rất nhiều gia chủ đã gặp khó khăn không biết làm thế nào để thiết kế phòng tắm sao cho thật tiện ích, thoáng mát mang lại những phút giây thư giãn cho cả gia đình. Sau đây là 4 giải pháp giúp bạn có được một không gian phòng tắm ưng ý nhất.

thiết bị vệ sinh

thiết bị vệ sinh

Mẫu phòng tắm 1:

Do không gian phòng tắm không được lớn chỉ có 4m2 nên bạn nên sử dụng tường gạch màu trắng kết hợp với loại gạch men màu nhạt. Đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo để đáng lừa thị giác, sẽ khiến cho phòng tắm như to hơn, và có cảm giác sạch sẽ. Đối diện với phòng vệ sinh nên đặt một chiếc gương hẹp và dài để giúp không gian nhìn có vẻ rộng rãi hơn. Đối với không gian nhỏ bé như thế này thì khó có thể sử dụng thêm cả bồn tắm, nên người thiết kế đã thêm chiếc kính ngăn cách không gian để đảm bảo sự an toàn trong không gian nhỏ hẹp.

Mẫu phòng tắm 2:

Với một phòng tắm khá vuông vức. Gia chủ ngoài việc đặt một bồn cầu Viglacera, một  Viglacera còn có thể thêm một chậu rửa Viglacera hình vuông. Thiết kế phòng vệ sinh dạng mở có thể tránh được nỗi lo ẩm ướt. Còn các đồ dùng nên sử dụng các tông màu trắng đồng nhất với phong cách của cả phòng, tạo ra một cảm giác hoàn mỹ.

Thiết bị vệ sinh American Standard

Thiết bị vệ sinh American Standard

Mẫu phòng tắm 3:

Đối với những phòng tắm có diện tích nhỏ, nên thiết kế vòi sen Viglacera là biện pháp tiết kiệm không gian nhất. Như vậy có thể để dành những không gian còn lại cho việc đựng đồ đạc. Gạch men Viglacera màu xám kết hợn hài hòa với phòng cách đơn giản của phòng vệ sinh, bồn rửa tròn vừa khít với vị trí thụt vào của bức tường. Với phong cách thiết kế này các kiến trúc sư đã tận dụng hoàn hảo được các điểm yếu của không gian để biến thành điểm mạnh.

Mẫu phòng tắm 4:

Với phòng tắm chỉ có diện tích 4m2, việc tận dụng ánh sáng và gạch ốp lát để tạo cảm giác là vô cùng quan trọng. Màu sắc của bồn cầu kết hợp ăn ý với màu gạch tường, thêm phần trang trí tường phí sau để tạo ra điểm nhấn và có chiều sâu. Các màu sắc này đan sen vào nhau, tạo nên hiệu quả trang trí hoàn hảo, khiến cho không gian nhỏ dường như rực sáng. Gia chủ nên lắp đặt thêm bồn rửa, các phụ kiện Viglacera gọn nhẹ khác để đáp ứng những nhu cầu cần thiết.

chậu rửa American Standard treo tường

Với sự đa dạng của thiết bị vệ sinh Viglacera và các loại gương và phụ kiện viglacera khác bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo cho căn phòng tắm của mình mang một cá tính và dấu ấn riêng biệt. Hãy chia sẻ với chúng tôi khi bạn có những ý tưởng sáng tạo độc đáo khác. Xin cảm ơn

>>> Xem thêm: Thiết bị vệ sinh Viglacera phù hợp với đời sống người Việt