Những ưu điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà xuất hiện trên thị trường được khoảng 20 năm, và nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn bởi sự đa dạng về mẫu mã, dung tích phù hợp cho những khác sạn, nhà xưởng, trung cư,… cho bạn thoải mái lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho công trình.


bon-nuoc-inox-son-ha-ngang-720x720_1Bồn nước inox Sơn Hà

Giới thiệu bồn nước Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà có hai loại là bồn nước Sơn Hà đứng và bồn ngang với các dung tích từ nhỏ tới lớn đáp ứng nhu cầu lưu trữ nước. Có các loại dung tích như 500l, 700l,1000l,.. tới vài chục ngàn lít cho các công trình lớn. Bồn nước Sơn Hà không chỉ đảm bảo về độ bền, độ an toàn cao còn có thẩm mỹ cao phù hợp với thiết kế của các công trình khác nhau.

Những ưu điểm vượt trội của bồn nước Sơn Hà

  • Là một thương hiệu có tên tuổi và đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao nhiều năm liền.
  • Bồn nước inox Sơn Hà làm từ inox 304 siêu bền, đảm bảo an toàn thực phẩm thích hợp cho sản xuất bồn nước, có độ cứng cao và khả năng chịu lực tốt. Thân bồn cứng với lốc 5 gân phân bố đều tăng độ chịu lực cho sản phẩm. Chân đế được làm từ inox siêu bền có thiết kế bản to đảm bảo chắc chắn cho bồn nước Sơn Hà trong mùa mưa bão. Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân tạo thành một khối thống nhất giữ bồn không bị nghiêng lật khi gặp gió bão, khuy khóa an toàn giữ nguồn nước trang xa bụi bẩn và các loại côn trùng. Bồn inox Sơn Hà được bảo hành 12 năm lâu nhất so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường giúp bạn yên tâm chọn lựa và sử dụng.
  •  Sản phẩm bồn nước nhựa được làm từ nhựa PE nhập khẩu cao cấp với kết cấu 3 lớp với lớp ngoài cùng là hạt nhựa màu xanh cao cấp tạo cho bề mặt sản phẩm láng mịn và có màu xanh bắt mắt. Lớp nhựa thứ 2 là lớp nhựa màu đen có độ cứng cao giúp sản bồn nước chịu lực tốt và vì có màu đen nên nó ngăn hoàn toàn tia cực tím xuyên qua hạn chế được rong rêu hình thành trong bồn nước. Lớp trong cùng là lớp nhựa đặc biệt làm từ 100% nhựa nguyên sinh và đảm bảo an toàn thực phẩm giữ nguồn nước an toàn cho người sử dụng. Bồn nước nhựa có thời gian bảo hành 7 năm giúp bạn yên tâm về độ bền của sản phẩm.


bon-nuoc-nhua-son-haBồn nước nhựa Sơn Hà

Bồn nước Sơn Hà có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với các dòng sản phẩm trên thị trường nhưng giá cả bồn nước Sơn Hà lại không chênh lệch nhiều vì tập đoàn Sơn Hà luôn mong muốn mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả được cân nhắc rất kỹ lưỡng. Sản phẩm bồn nước Sơn Hà sẽ là giải pháp tuyệt vời cho các công trình từ nhỏ tới lớn.

>> Xem thêm: Chọn bồn nước Sơn Hà theo nguồn nước