Những tính năng vượt trội của bồn cầu một khối Inax

Bồn cầu một khối Inax là một sản phẩm thiết bị vệ sinh đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu về sản phẩm bồn cầu một khối Inax ở dưới đây để xem vì sao người tiêu dùng lại tin tưởng lựa chọn sản phẩm này như vậy nhé.

bon-cau-1-khoi-inaxBồn cầu 1 khối Inax​
 

Thiết kế gọn nhẹ

Bồn được thiết kế một cách gọn gàng nhằm tiết kiệm tối đa không gian sử dụng. Với hệ thống két nước được đặt âm tường kiến cho  các chi tiết được tối giản, tiết kiệm diện tích sử dụng cho bồn một cách tối đa. Với các phòng tắm có diện tích nhỏ hẹp thì sử dụng bồn cầu một khối Inax là một sự lựa chọn không gì có thể thích hợp hơn. Thiết kế két nước đặt âm tường của bồn không chỉ làm giảm thiểu không gian sử dụng cho bồn mà còn khiến cho việc vệ sinh cọ rửa được tiến hành một cách nhanh chóng và thuận tiện hơn do bồn chỉ có một khối và không có quá nhiều các đường rãnh hay khe hở.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Bồn được thiết kế vô cùng linh hoạt và tiện lợi. Người sử dụng có thể điều chỉnh bồn nâng cao lên hoặc hạ thấp xuống sao cho phù hợp nhất với chiều cao của mình để tạo sự thoải mái nhất trong quá trình sử dụng. Với tính năng này thì bồn có thể sử dụng được cho cả trẻ nhỏ. Đây là một tính năng vô cùng đặc biệt mà các sản phẩm khác không thể có được.

PrintBản vẽ bồn cầu 1 khối Inax

Ứng dựng công nghệ hiện đại

Bồn cầu một khối Inax sử dụng nhiều công nghệ hiện đại như công nghệ chống bám bẩn PROGUARD giúp cho bề mặt bồn luôn sạch sẽ, ngăn không cho các vi khuẩn có hại hay nấm mốc phát triển trên bề mặt, góp phần đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Tính năng xả rửa mạnh mạnh mẽ và ngăn ngừa cặn khoáng giúp bồn luôn được sạch sẽ, hạn chế mùi hôi thối cho phòng vệ sinh. Nắp rơi được thiết kế vô cùng êm ái khiến cho khi xả nước sẽ không gây ra  quá nhiều tiếng ồn ào,…

Với những tính năng vượt trội như vậy chắc chắn sản phẩm bồn cầu một khối Inax sẽ mang đến cho người sử dụng sự thoải mái tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

>>>Xem thêm bài viết cũ hơn: THÔNG TẮC BỒN CẦU THẬT ĐƠN GIẢN VỚI BANKING SODA VÀ GIẤM

Bình luận