Những mẫu phòng tắm màu trắng đẹp gợi ý mở cho bạn khi hoàn thiện

Hiện nay những mẫu phòng tắm màu trắng đẹp luôn là những mẫu phòng tắm được gia chủ lựa chọn hoàn thiện và chắc chắn không thể bỏ qua đặc biệt là những không gian phòng tắm có diện tích nhỏ cần mở rộng không gian để không gian phòng tắm được thoáng rộng hơn. Vậy hãy cùng khám phá những mẫu phòng tắm màu trắng đẹp để có sự gợi ý tốt khi hoàn thiện.

1. Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại

Với những thiết bị vệ sinh thông minh như chậu rửa liền tủ, bồn cầu thông minh tự động nhiều chức năng mới hấp dẫn trong không gian phòng tắm rộng thì sự lựa chọn gạch ốp lát tone màu trắng sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua tôn lên vẻ đẹp của những đồ thiết bị vệ sinh thông minh cao cấp hiện đại.

Khá nhiều gia chủ sở hữu không gian diện tích phòng tắm rộng lựa chọn đồ thiết bị vệ sinh cao cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng nhưng cũng phải tôn lên được đồ thiết bị vệ sinh cao cấp mở rộng không gian thêm hiện đại thì sự lựa chọn tone màu trắng cho tổng thể phòng tắm chắc chắn không thể bỏ qua.

Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp thiết bị vệ sinh thông minh hiện đạiMẫu phòng tắm màu trắng đẹp thiết bị vệ sinh thông minh hiện đại

 

2. Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp đồ nội thất đầy đủ

Diện tích phòng tắm ở mức trung bình nhưng đồ đạc sử dụng trong phòng tắm tương đối nhiều bạn lự chọn chậu rửa dương vành kết hợp với tủ đựng đồ cá nhân rời đặt dưới chậu rửa và treo trên vách phòng tắm. Tủ được lựa chọn sử dụng là tủ gỗ.

Chắc chắn sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn lúc này đó là nên chọn lựa gạch ốp tường màu trắng vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng hiện đại cho căn phòng tắm, vừa là điểm nhấn đẹp cho phòng tắm của mình khi sử dụng trong thời gian dài cảm thấy không gian phòng tắm của mình vẫn luôn mới, không gian được mở rộng hơn thay vì lựa chọn gạch ốp tường tone màu tối cảm giác không gian không được mở rộng nhiều.

Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp đồ nội thất đầy đủMẫu phòng tắm màu trắng đẹp đồ nội thất đầy đủ

3. Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp diện tích nhỏ nhưng không nhỏ

Phòng tắm diện tích nhỏ vấn đề lựa chọn đồ nội thất đầy đủ công năng làm sao cho không gian rộng lại đáp ứng được tối đa nhu cầu cần sử dụng là sự lựa chọn không hề đơn giản với gia chủ Việt hiện nay. Vì vậy với những không gian phòng tắm nhỏ để lựa chọn được đồ thiết bị vệ sinh phù hợp đa phần gia chủ thường thiên đến chọn lựa gạch ốp tường và gạch lát nền tone màu trắng.

Mẫu phòng tắm màu trắng đẹp diện tích nhỏ nhưng không nhỏMẫu phòng tắm màu trắng đẹp diện tích nhỏ nhưng không nhỏ

Vừa mở rộng không gian thêm đẹp và hiện đại, lại biến không gian phòng tắm từ diện tích nhỏ thanh rộng nhờ vào tone màu trắng ẩn đi diện tích thực của căn phòng tắm này.

Nếu như gia đình bạn có người già và trẻ nhỏ với không gian phòng tắm diện tích nhỏ sử dụng toàn màu trắng như vậy sẽ khó định hình được đồ tư trang trong phòng tắm cũng như vấn đề ẩm ướt. Gia chủ có thể hướng tới lựa chọn giải pháp thông minh đó là chọn đặt phòng tắm con với vách kính, kết hợp với đó là bồn cầu được đặt song song với vách ngăn tắm kinh. Lối đi vào đầu tiên bên tay phải đặt chậu rửa gương soi phù hợp.

Như vậy, gia chủ đã có thêm nhiều sự lựa chọn mở nữa hoàn thiện phòng tắm của mình khi chiêm ngưỡng những mẫu phòng tắm màu trắng đẹp, để tư vấn tốt hơn hãy đến với showroom Hải Linh ngay hôm nay.