Những mẫu bồn cầu 1 khối American standard cho nhà vệ sinh công cộng

Nhà vệ sinh công cộng là không gian chung dành cho người đi đường khi có nhu cầu sử dụng, không gian này thường ít đầu tư về nội thất nhưng một chiếc bồn cầu chất lượng là vô cùng cần thiết, đa phần gia chủ sẽ hướng tới chọn dòng bồn cầu 1 khối của thương hiệu American standard. Vậy những mẫu bồn cầu 1 khối American standard cho nhà vệ sinh công cộng đang lựa chọn.

1 – Mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1858 mẫu bồn cầu đáng lựa chọn sử dụng cho nhà vệ sinh công cộng


Mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1858 hiện đang có giá bán trên thị trường gia động khoảng tầm 5 triệu đồng. Là mẫu bồn cầu 1 khối chính hãng nằm trọng bộ sưu tập bồn cầu Cozy của American được tích hợp nhiều công nghệ nổi bật tiên tiến. Đặc biệt là khả năng tiết kiệm nước thân thiện với môi trường, với chức năng xả xoáy 4l/6l, giúp tiết kiệm tối đa lượng nước khi sử dụng.
Sở dĩ mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1858 được lựa chọn sử dụng nhiều khi hoàn thiện nhà vệ sinh công cộng ngoài chức năng tiết kiệm nước tối đa dòng sản phẩm còn có kiểu dáng thiết kế phù hợp với các yếu tố mà một nhà vệ sinh công cộng đang cần đó là
 – Chiều cao cân đối: Đặt biệt phù hợp cho người già, phụ nữ có thai và người tàn tật.
– Đường cong bệ ngồi thoải mái: Đường cong bệ ngoài vừa khít đảm bảo theo yếu tố nhân trắc học.
– Nắp đóng êm: Nắp đóng nhẹ nhàng và êm ái.

Mẫu bồn cầu VF1858

2 – Mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1808 sự lựa chọn không thể bỏ qua khi hoàn thiện nhà vệ sinh công cộng.


Sở dĩ chúng tôi giới thiệu tới bạn mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1808 cho nhà vệ sinh công cộng, mặc dù giá thành của dòng sản phẩm này tương đối cao khi đưa ra cân đối về tài chính một nhà vệ sinh công cộng. Nhưng đặc thù chung của một nhà vệ sinh công cộng đó là đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng liên tục của người dân khi cần sử dụng bất cứ lúc nào. 
Mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1808 đáp ứng được tối đa nhu cầu hoàn thiện về một chiếc bồn cầu chất lượng với chức năng xả xoáy kết hợp tia đẩy, chế độ xả nhấn 2 chế độ 3.2 – 4.8 lít, kích thước 742(Dài) x 383(Rộng) x 654(Cao)mm. Dạng nắp đóng êm đạt chuẩn.
Ngoài ra mẫu bồn cầu một khối American Standard VF-1808 còn sở hữu rất nhiều tính năng hấp dẫn đáng lựa chọn như 
– Nắp đóng và bệ ngồi thiết kế êm khít và siêu bền, chống lại tác động mạnh.
– Thiết kế thân kín hiện đại, giúp cho việc vệ sinh sản phâm trở nên dễ dàng hơn.

Bồn cầu VF1808

3 – Mẫu bồn cầu một khối American Standard 2030-WT hoàn thiện hơn cho nhà vệ sinh công cộng.


Mang đến cho nhà vệ sinh công cộng không chỉ một sản phẩm bồn cầu 1 khối thông minh mẫu bồn cầu một khối American Standard 2030-WT còn mang đến cho mọi người trải nghiệm về một dòng sản phẩm có thiết kế động đáo đến ngạc nhiên với nhiều tính năng thông minh như kết hợp nắp rửa thông minh Smart Washer còn mở ra một ý niệm mới, linh kiện rời cao cấp cho các thiết bị vệ sinh.
– Nắp đóng êm kèm vòi rửa nước lạnh Slim, vòi rửa nhẹ nhàng đem đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
– Đảm bảo vệ sinh trước và sau mỗi lần sử dụng, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.


Nghe có vẻ bạn sẽ không tin vào chính mắt mình nhưng với giá thành hợp lý dòng sản phẩm lại không thể bỏ qua khi chọn bồn cầu 1 khối american nhà vệ sinh công cộng.
Như vậy 03 mẫu bồn cầu 1 khối American standard trên bạn đã có thêm nhiều sự lựa chọn và nhận biết mẫu bồn cầu 1 khối nào phù hợp vớ không gian công trình nhà vệ sinh công cộng. Để được tư vấn thêm hãy đến showroom Hải linh

Website : https://thietbivesinhamericanstandard.vn/
 

Bình luận