Những điều cần chú ý khi sử dụng phòng xông hơi khô

Công dụng tuyệt vời của phòng tắm đồi với sức khỏe người sử dụng như thế nào là điều không phải bàn cãi, nhưng làm sao để được sử dụng phòng xông hơi hiệu quá nhất thì hãy cũng Hải Linh tín hiểu qua bài viết sau đây

Phòng tắm xông hơi khô

Phòng tắm xông hơi khô

Phòng tắm xông hơi khô hiện nay với nhiều thiết kế hiện đại, tinh tế mang cho bạn không gian ấm cúng, mùi hương dịu nhẹ từ tinh dâu kết hợp với nhiệt độ vừa phải sẽ mang đến sự thoải mái tốt nhất, một trải nghiệm thú vị nhất. Hơi nóng của đá tỏa nhiệt sẽ giúp cơ thể bạn được lọc hết mọi độc tố, giảm stress, cải thiện sức khỏe và sắc đẹp. Đặc biệt là giúp lưu thông máu, giảm đau nhức, các tình trạng về cơ, xương. Tăng sự miễn dịch với môi trường xung quanh, phòng chống cảm lạnh khi thời tiết thay đổi. Cải thiện đáng kể về huyết áp và tim mạch.

Những lưu ý khi sử dụng phòng tắm xông hơi khô

Những lưu ý khi sử dụng phòng tắm xông hơi khô

Nhưng để đảm bảo phòng tắm xông hơi hiệu quả nhất, quý khác có thể tham khảo những điều cần chú ý khi sử dụng phòng xông hơi khô được trình bày sau đây.

– Để quần áo của bạn trong phòng thay đồ. Bạn nên có một bộ quần áo sạch để mặc sau khi tắm hơi.

– Tắm sạch sẽ trước khi vào phòng tắm hơi.

– Vào phòng tắm hơi và ngồi trên băng ghế dự bị. Bạn quấn một chiếc khăn tắm quanh người vào ngồi thoải mái.

– Bạn có thể làm tăng độ ẩm của phòng tắm hơi bằng cách cho nước trên đá của lò sưởi. Nhiệt độ khuyến cáo trong phòng tắm hơi là 55-95độC.

– Hệ thống dây điện và sửa chữa phải được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không để lò sưởi trong phòng tắm hơi, nó có thể gây cháy.

– Không đặt bất cứ loại gỗ nào lên lò sưởi điện.

– Không ngồi trên lò sưởi, nó có thể gây bỏng nghiêm trọng.

– Không sử dụng máy sưởi không có đá, nó có thể gây cháy.

– Không sử dụng nước clo hóa hoặc nước biển, nó có thể phá hủy các lò sưởi.

– Không đặt quá nhiều nước trên lò sưởi. Cho nước vào đá, 1-3 muôi đủ cho một lần. Sau một vài phút, bạn có thể thêm ít nước một lần nữa.

Trên đây là những lưu ý khi sử dụng phòng xông hơi khô và máy xông hơi khô, để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66