Nhận xét khách hàng khi mua sắm thiết bị vệ sinh tại Hải Linh

Hải Linh là địa chỉ mua sắm thiết bị vệ sinh từ các thương hiệu nôỉ tiếng lý tưởng của người tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc trong hơn 11 năm qua. Vậy nhận xét của khách hàng khi mua sắm tại Hải Linh như thế nào cùng khám phá sau đây.

đánh giá khách hàng


1 – Khách hàng đánh giá cao về chất lượng các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh khi mua tại Hải Linh

Là một địa chỉ uy tín dành cho người tiêu dùng tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc khi mua thiết bị vệ sinh chính hãng Hải Linh được người tiêu dùng nhận xét đánh giá rất cao
Anh Trung – Thanh Xuân Bắc chia sẻ nhận xét “ Hoàn thiện công trình tôi chọn mua thiết bị vệ sinh nội địa, nhưng phân vân chưa biết nên chọn dòng sản phẩm thương hiệu nội địa hay dòng sản phẩm sản xuất trong nước, bởi chưa rõ về chất lượng của 2 dòng sản phẩm này như nào, tìm một vòng thông tin về các địa chủ cung cấp thiết bị vệ sinh chính hãng, tôi dừng chân tại showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến – vào thăm quan nơi đây có hàng trăm mẫu sản phẩm thiết bị vệ sinh được trưng bày và bán phân khúc riêng từ thiết bị vệ sinh Viglacera, đến thiết bị vệ sinh Inax, thiết bị vệ sinh TOTO, thiết bị vệ sinh Cotto…..
Mới nhìn tôi cũng rất choáng ngợp về các dòng sản phẩm nhưng được nhân viên tư vấn cũng như giới thiệu rõ ràng về chất lượng của từng dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh chính hãng được trưng bày ở showroom Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến tôi đã hiểu rõ hơn rất nhiều và thấy an tâm khi quyết định lựa chọn Hải Linh là địa chỉ mua thiết bị vệ sinh chính hãng.
Được nhân viên tại showroom Hải Linh tư vấn tôi đã quyết định chọn mua bộ sản phẩm bồn cầu, chậu rửa, sen vòi, sen tắm…. phụ kiện của thương hiệu TOTO. Một thương hiệu được đánh giá cao về chất lượng tốt, kiểu dáng thiết kế đẹp sang trọng”
Sau khi đặt đơn hàng được nhân viên tại Hải Linh vận chuyển tới tận chân công trình miễn phí vận chuyển, tôi đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm mà tôi đã chọn mua tại showroom Hải Linh rất tốt, rất hoàn mỹ.
Như vậy, qua nhận xét của Anh Trung bạn đã biết được chất lượng mà Hải Linh mang tới cho người tiêu dùng Việt không chỉ chất lượng sản phẩm mà còn cả ở chất lượng dịch vụ. 

Ngoài Anh Trung còn rất nhiều người tiêu dùng khác đang nhận xét và đánh giá rất cao về Hải Linh như Chị Linh ở Hoàng Mai có nhận xét về giá thành các dòng sản phẩm đang bán tại Hải Linh

Khách hàng tham quan showroom

2 – Giá thành các dòng thiết bị vệ sinh được người tiêu dùng đánh giá cao về giá thành ổn định

Chị Linh – Hoàng Mai có nhận xét “ Mới đầu đặt chân đến showroom Hải Linh 72 Chu Huy Mân thấy không gian rộng lớn với đầy đủ các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh tôi cũng lo lắng về giá thành các dòng sản phẩm sẽ cao hơn so với nhiều địa chỉ khác, nhưng suy nghĩ của tôi lại hoàn toàn ngược lại.

Tham quan các dòng sản phẩm được nhân viên tư vấn nhiệt tình, và giới thiệu rõ về giá thành của từng dòng sản phẩm, qua so sánh tôi thấy giá bán ở showroom Hải Linh vô cùng hợp lý và phù hợp với ngân sách mà tôi đang dự định chi hoàn thiện công trình mình”
Như vậy qua một vài nhân xét người tiêu dùng đã có được góc nhìn tối hơn về thương hiệu Hải Linh cũng như lựa chọn Hải Linh là địa chỉ tối hoàn thiện công trình của mình chất lượng, giá thành ổn định. 

Website: https://thietbivesinhamericanstandard.vn/