Nhà có 3 người nên chọn bình nóng lạnh Ariston bao nhiêu lít?

Mùa đông đến, nhu cầu sử dụng nước nóng cũng tăng cao đo đó người người đổ xô đi mua bình nóng lạnh. Đa số các gia đình hiện nay chỉ có 3 thành viên trong 1 nhà. Vậy nên nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng đến với Showroom Hải Linh quan tâm là “Gia đình có 3 người thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston bao nhiêu lít?”

Sử dụng bình nóng lạnh Ferroli cung cấp nước nóng thoải mái mà vẫn tiếp kiệm điện năng thì việc lựa chọn dung tích phù hợp với số người trong 1 gia đình là rất cần thiết. Từ mục đihcs sử dụng ta có thể lựa chọn được dung tích phù hợp tránh tình trạng lãng phí nguồn nước và điện tiêu tốn khi sử dụng bình nóng lạnh. Nếu gia đình có 3 người mà chọn dung tích nhỏ qua sẽ tiêu tốn điện năng do phải bật đi bật lại nhiều lần, đồng thời còn làm hao tổn tuổi thọ sản phẩm hoặc ngược lại chọn dung tích lớn quá ngoài lãng phí điện thì còn khiến dư thừa nước nóng không sử dụng hết. Thế cho nên, việc lựa chọn dung tích phù hợp là rất cần thiết để có quyết định chuẩn xác.

Hiện nay có một số dung tích bình nóng lạnh Ariston được sử dụng phổ biến là 15L, 20L, 30L. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng sinh hoạt mà lựa chọn dung tích phù hợp và đảm bảo cung cấp đủ nguồn nước nóng cần thiết khi sử dụng

nha-co-3-nguoi-nen-mua-binh-nong-lanh-ariston-bao-nhieu-lit

Vậy nhà có 3 người thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston bao nhiêu lít?

Việc chọn dung tích bình nóng lạnh phụ thuộc vào nhu cầu sinh hoạt như: số lượng người dùng, có sử dụng vòi sen không, có sử dụng để rửa bát, pha trà,… hay không

+ Nếu như nhà bạn có 3 người mà ít sử dụng để tắm và có dùng vòi sen thì nên lựa chọn bình nóng lạnh Ariston 15 lít.

+ Nếu nhà bạn có 3 người mà sử dụng nước nóng để tắm nhưng lại dùng thêm cho nhu cầu sinh hoạt nấu nướng thì nên chọn bình nóng lạnh Ariston 20 lít.

+ Còn nếu như gia đình bạn có dùng bồn tắm, thường xuyên tắm và sử dụng cho cả nhu cầu sinh hoạt nấu nướng  thì nên sử dụng bình nóng lạnh Ariston 30 lít.

nha-co-3-nguoi-nen-mua-binh-nong-lanh-ariston-bao-nhieu-lit-1

Một số tính năng nổi bật của bình nóng lạnh Ariston 15L, 20L và 30L

Các dung tích này đều thuộc hãng bình nóng lạnh Ariston nên có những tính năng giống nhau như sau:

– Bình chứa tráng men Titan: với lớp tráng men titan giúp đảm bảo độ bền của bình, chống lại sự ăn mòn và kéo dài thời gian tuổi thọ sản phẩm.

– Hệ tích hợp ELCB chông giật, đảm bảo an toàn: tích hợp hệ thống thông minh chống giật và chống ròn rỉ điện. Do đó, nếu phát hiện thấy tình trạng xảy ra sự cố rì rỉ điện thì hệ thống sẽ báo động để người dung biết và xử lý kịp thời.

– Lớp cách nhiệt mật độ cao: giữ nước nóng trong thời gian dài, đảm bảo công suất làm nóng

– Tiết kiệm điện năng: nhiệt độ cài sẵn giúp hoạt động nhanh, tiếp kiệm điện năng và thời gian chờ đợi khi tắm đối với dòng bình nóng lạnh gián tiếp Ariston.

– Bảo hành 5 năm: Tùy theo từng sản phẩm nhưng nhìn chung thì hầu hết cả 3 dung tích này đều có thời gian bảo hành 5 năm cho bình chứa. Với thời gian bảo hàng cho sản phẩm  có công suất cao này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm khi sử dụng.

Lưu ý: khi sử dụng để đảm bảo kéo dài thời gian tuổi thọ và an toàn cho người dùng thì bạn nên bảo dưỡng bình nóng lạnh theo chu kỳ 2 lần/ 1 năm. Đối với bình nóng lạnh mới thì có thể thời gian bảo dưỡng lần đầu được thực hiện sau 2 năm sử dụng.

Để đảm bảo sở hữu chiếc bình nóng lạnh Ariston chính hãng, cam kết chất lượng tốt, giá thành phải chăng thì mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ tới Showroom Hải Linh theo số Hotline hoặc trực tiếp đến tại địa chỉ số 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hải Linh – hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!