Nên mua bếp từ đôi hay ba là tốt nhất

Nên mua bếp từ 2 bếp hay 3 bếp là thắc mắc của nhiều khách hàng khi chọn mua bếp từ bởi không biết đâu mới là lựa chọn tốt nhất. Cùng Bếp Hải Linh tìm lời giải đáp.


>> Bếp từ Chefs chính hãng Hà Nội

Bếp từ là thiết bị nhà bếp được nhiều gia đình sử dụng hiện nay. Việc lựa chọn số lượng vùng nấu trên bếp từ sẽ tùy theo nhu cầu nấu ăn, phong cách phòng bếp và sở thích của người dùng. Đối với các gia đình nhỏ, sử dụng bếp từ để phục vụ công việc nấu ăn hàng thì lựa chọn bếp từ đôi (bếp từ 2 vùng nấu) hay bếp từ 3 bếp đều phù hợp.

bep tu lorca


Do ưu điểm chung của các loại bếp từ là nấu nhanh, tiết kiệm điện, an toàn, dễ vệ sinh,… Nên khi so sánh 2 dòng bếp này, Bếp Hải Linh sẽ loại bỏ các yếu tố trên và chỉ chủ yếu hướng đến các yếu tố quan trọng như kích thước bếp và khả năng hỗ trợ nấu ăn.


1. Nên dùng bếp từ đôi khi nào?
Bếp từ đôi là mẫu bếp từ 2 vùng nấu thường được thiết kế có kích thước tương đương hoặc nhỏ hơn bếp ga một chút. Bếp từ 2 bếp phù hợp với đa số diện tích phòng bếp Việt cũng như thói quen nấu ăn càng ngày của các chị em nội trợ.
Bếp từ đôi được các chuyên gia thiết bị bếp khuyến cao nên dùng cho những diện tích phòng bếp nhỏ hơn 5m2, phục vụ cho công việc nấu ăn hàng ngày của các gia đình có 3-5 thành viên.


Ngoài cách sắp xếp 2 bếp theo chiều ngang thường thấy, bếp từ 2 bếp còn được thiết kế có dạng domino gồm 2 bếp nấu được sắp xếp theo chiều dọc của bếp. Bếp từ domino hiện cũng được sử dụng phổ biến bởi người nội trợ có thể tùy biến với những sự kết hợp độc đáo cùng bếp ga hay bếp nướng.

co nen mua bep tu khong


2. Nên chọn bếp từ 3 bếp khi nào?
Bếp từ 3 vùng nấu đáp ứng nhu cầu nấu ăn lớn hơn, đặc biệt phù hợp với những gia đình đông người hoặc thường xuyên tổ chức tiệc tùng.


Bếp từ 3 bếp với kích thước lớn hơn so với bếp từ 2 bếp nên cần diện tích phòng bếp lớn hơn, cho người dùng không gian rộng rãi để nấu ăn. Nhiều chị em nội trợ có sở thích đẩy các dụng cụ đã nấu chín sang các vùng bếp khác để tiếp tục nấu trên vùng bếp đang hoạt động mà không cần tắt bếp. Sử dụng bếp từ 3 vùng nấu sẽ phù hợp với sở thích này của các chị em.


Về giá cả, do bếp từ 3 bếp có nhiều vùng nấu hơn, kích thước lớn hơn nên giá cũng cao hơn. Tuy nhiên, giá bếp từ 3 bếp so với bếp từ đôi không chênh lệch quá nhiều.


Với những chia sẻ trên đây, hi vọng bạn đã có thêm những thông tin để quyết định nên mua bếp từ đôi hay ba dễ dàng hơn. Liên hệ ngay Bếp Hải Linh số 130 Hoàng Quốc Việt hoặc http://bephailinh.vn/bep-tu-chefs.html để được tư vấn và chọn mua mẫu bếp từ phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình bạn.
 

Bình luận