Nên chọn loại bồn cầu American Standrd nào cho nhà bạn

Khi sử dụng bồn cầu American Standard bạn sẽ phải biết cách xác định xem bồn cầu nhà mình là loại tròn hay dài để khi thay nắp bồn cầu có thể mua được nắp cầu phù hợp

Khi mua bồn cầu American Standard chính hãng giá rẻ, nhiều gia đình không quan tâm đến vấn đề hình dạng bồn cầu American Standard mà mình mua là loại dài hay tròn . Thực tế thì việc bồn cầu American Standard loại tròn hay dài không ảnh hưởng nhiều đến việc lựa chọn hay sử dụng bồn  cầu. Thế nhưng khi bạn cần thay mới nắp bồn cầu American Standard thì điều này lại rất quan trọng .
 

bon-cau


Khi thay nắp mới cho bồn cầu American Standard bạn không biết được bồn cầu American Standard nhà mình đang sử dụng thì không thể nào mua được nắp bồn cầu phù hợp. Bởi nắp bồn cầu cũng được thiết kế phù hợp với hình dạng từng mẫu, từng loại bồn cầu . Khi đi mua nắp cho bồn cầu viglacera cao cấp  bạn không thể nào mang theo chiếc bồn cầu được , vậy phải làm thế nào để mua được chính xác chiếc nắp bồn cầu phù hợp ? Dưới đây là cách để giúp bạn có thể xác định xem bồn cầu American Standard mà gia đình đang sử dụng là loại tròn hay dài .

Cùng tìm hiểu nhà bạn đang sử dụng bồn cầu American Standard loại nào hiện nay?

Để xác định hình dạng bồn cầu American Standard , bạn tiến hành đo khoảng cách giữa bồn chứa nước (A) tới mép bồn cầu (B). Nếu khoảng cách này khoảng 39cm thì đó là bồn cầu American Standard loại tròn. Nếu khoảng cách xấp xỉ 47cm thì đó là bồn cầu American Standard loại dài. Đây là thông tin cần thiết khi bạn thay thế nắp bồn cầu American Standard . 
 

Để biết hình dạng bồn cầu American Standard, cần tiến hành đo đạc
Để biết hình dạng bồn cầu American Standard, cần tiến hành đo đạc

 

Nếu trong quá trình sử dụng bồn cầu American Standard, cần vệ sinh nắp bồn cầu, bạn nên chú ý rửa bằng nước xà phòng loại nhẹ, sau đó rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng vải mềm. Tránh sử dụng các sản phẩm tẩy rửa vệ sinh trong bình phun, không nên sử dụng bột cọ rửa có sơ, một số hóa chất dùng cho phòng tắm có thể gây hư hỏng bề mặt của nắp bồn cầu.

Khi mua nắp bồn cầu thay thế, bạn nên mua ở những địa chỉ uy tín để đảm bảo được tư vấn lựa chọn đúng nắp bồn phù hợp và đảm bảo chất lượng khi sử dụng. Tại Hà Nội, nếu muốn mua nắp bồn cầu American Standard để thay thế hãy tới với Hải Linh group để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

>>> Sức hút khó cưỡng của bồn cầu điện tử Viglacera V90 cao cấp 

>>> Chọn bán các sản  phẩm Thiết bị vệ sinh cao cấp nhất thị trường hiện nay