Năm 2020 năm của bồn cầu điện tử lên ngôi

Bạn có biết xu hướng phát triển hiện nay người dùng nâng cấp phòng tắm trở lên hiện đại hơn để tối đa hóa công năng sử dụng. Đây là lúc những chiếc bồn cầu điện tử lên ngôi được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn.

  1. Tại sao bồn cầu điện tử inax là xu hướng mua sắm năm 2020

Khi nói đến bồn cầu điện tử đây chính là một cuộc cách mạng dựa trên sự nghiên cứu  từ những nhu cầu mong muốn, khảo sát độ tuổi của người dùng được hãng thiết bị vệ sinh Inax tổng hợp để cho ra đời bồn cầu mới với chức năng thông minh an toàn với người dùng. 

Bồn cầu điện tử inax sẽ giúp thay đổi hoàn toàn những thói quen sử dụng.

  • Chúng rất dễ sử dụng

Đây có lẽ là một trong những ưu điểm lớn nhất mà loại bồn cầu này có được so với loại bồn cầu truyền thống. Với bồn cầu điện tử, bạn không cần phải xả chúng vì chúng sẽ tự động xả khi một người đứng dậy và di chuyển. Như vậy, bạn có thể yên tâm rằng chất thải sẽ không nằm trong bồn cầu quá lâu. Chúng chắc chắn tốt cho những gia đình có con nhỏ vì bận lu bu mà quên mất việc xả nước. Chúng cũng tốt cho những người có vấn đề về di chuyển vì bạn không phải vặn và xoay người khi đi vệ sinh.

  • Chống tràn hiệu quả

Bồn cầu điện tử đi kèm với các cảm biến được tích hợp sẵn để xác định mức nước trong bồn cầu. Vì lý do này, chúng sẽ ngăn tràn vì chúng sẽ tự động đóng lại khi chúng phát hiện bất kỳ dạng tràn nào. Trong trường hợp bị tắc, bồn cầu điện tử sẽ xả nước trong một thời gian ngắn rồi đóng lại để không gây lãng phí nước.

  • Thân thiện với môi trường

Bồn cầu điện tử inax giúp tiết kiệm nước. So với nhà vệ sinh truyền thống, chúng sử dụng ít nước hơn vì nó chỉ sử dụng lượng nước vừa đủ để xả chất thải bên trong. Khi không xả chất rắn, những bồn cầu này có thể phát hiện ra điều này và xác định loại nước phù hợp, chúng sẽ sử dụng ít nước hơn, không giống như những bồn cầu truyền thống sử dụng cùng một lượng nước cho tất cả các nhu cầu xả. Ngoài việc thân thiện với môi trường, bồn cầu thông minh này sẽ đảm bảo bạn sẽ trả ít tiền nước hơn.

  • Làm sạch tức thì

Có một số bồn cầu điện tử inax có thể tự làm sạch và khử khuẩn. Điều này là do long bồn cầu sử dụng men chống bám dính và do đó ngăn ngừa chất thải và khoáng chất tích tụ. Chúng cũng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi và giữ cho phòng tắm luôn tươi mới. Những người bị bệnh nặng cũng có thể được hưởng lợi vì bồn cầu thông minh có thể được kết nối với ứng dụng điện thoại và sử dụng chúng không cần chạm

  1. Vậy bồn cầu điện tử inax có gì nổi bật

Bồn cầu thông minh Inax với tính năng tiên tiến qua kết nối điều khiển thông minh từ xa, nâng cao trải nghiệm về chất liệu. Những nút bấm thường dùng được thiết kế lớn hơn. Màn hình được tùy chỉnh, hiển thị những thao tác cần thiết giúp đơn giản hóa cho người sử dụng.

Một số dòng sản phẩm khác mọi thao tác sử dụng trở nên đơn giản, các tính năng hiện đại tích hợp trên màn hình điện thoại thông qua kết nối bluetooth. Điện thoại với công nghệ không dây trở thành một bảng điều khiển từ xa để cài đặt chế độ xả tự động, các chế độ phun rửa hay điều chỉnh nhiệt độ.

Công nghệ Plasmacluster tính năng diệt khuẩn lòng bầu hiệu quả. Ion trải khắp các ngóc ngách mà nước không đi tới giúp khử sạch vi khuẩn và nấm mốc trôi nổi. Ngoài ra Plasmacluster trên bồn cầu điện tử inax còn giải phóng các ion ra ngoài không gian để tiêu diệt các phần tử tạo mùi hôi và vi khuẩn, cũng với sự trợ giúp của chất khử mùi, mùi khó chịu thường thấy trong phòng vệ sinh sẽ được khử sạch, tạo bầu không khí trong lành và dễ chịu nhất.

Vòi phun rửa chăm sóc tinh tế: Kiểm soát tốc độ, độ rộng của tia nước, tạo cảm giác thoải mái với chế độ phun điều chỉnh mạnh yếu tại điểm cần rửa. Hai vòi phun với tính năng rửa phía sau và vòi rửa vệ sinh phụ nữ riêng biệt, chăm sóc phụ nữ theo cách cẩn thận và tinh tế. 

Vòi phun rửa bằng nước ấm trước và sau khi sử dụng để loại bỏ mọi chất bẩn có thể bám đọng lại. Nắp che vòi ngăn chặn chất bẩn xâm nhập vào đầu vòi phun trong quá trình sử dụng tính năng khác. Đầu phun tháo lắp dễ dàng, tiện lợi cho thay thế và vệ sinh khi cần thiết.

Xả rửa tự động hoàn toàn và bằng điều khiển mức xả đại hoặc xả tiêu tùy theo thời gian sử dụng, không cần lo lắng nếu quên xả nước. Nắp bệ ngồi tự động mở và đóng, người sử dụng không cần cúi xuống thực hiện thao tác này nên sẽ giảm được gánh nặng cho eo và giữ vệ sinh hơn cho đôi tay.

Ngoài ra một số sản phẩm bồn cầu điện tử inax AC-618VN mới nhất còn có các tính năng tiện ích khác như:

  • Âm nhạc thư giãn
  • Bệ ngồi chống dính
  • Đèn chiếu sáng bồn cầu

Nếu bạn đang có nhu cầu lựa chọn bồn cầu năm 2020 thì đừng ngần ngại mà chi tiền có các dòng sản phẩm bồn cầu điện tử inax. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình được thăng hạng trong chính không gian tắm. Để mua được sản phẩm chính hãng hãy liên hệ số Hotline của Hải Linh để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất.

có thể bạn quan tâm: Mẹo xử lý bồn cầu bị nghẹt hơi nhanh và đơn giản