Mua thiết bị vệ sinh Caesar tại Hải Linh tiết kiệm cho nhà đầu tư

Tại Hà Nội, số lượng các công trình hiện đang trong giai đoạn hoàn thiện khá nhiều. Đặc biệt là thời điểm các công trình đẩy nhanh tiến độ đón Xuân 2017. Bởi vậy, mối quan tâm hàng đầu của các chủ thầu hiện nay là hoàn thiện công trình sao cho đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí nhất. Mua thiết bị vệ sinh Caesar tại Hải Linh giúp chủ đầu tư tiết kiệm hiệu quả nhất.

Phòng tắm với thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp

Phòng tắm với thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp

1. Vì sao các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn nhà phân phối Caesar Hải Linh?

Đa số các nhà thầu, chủ đầu tư khi lựa chọn thiết bị vệ sinh Caesar cho công trình thì thường tìm đến nhà phân phối thiết bị vệ sinh Hải Linh để ký hợp cung cấp sản phẩm. Đây là sự lựa chọn tốt nhất để các công trình được lắp đặt các sản phẩm ưng ý với giá cả phù hợp, với 3 lý do sau:

Thứ nhất: Mua hàng tại nhà phân phối Caesar Hải Linh luôn có hợp đồng cung cấp sản phẩm rõ ràng, cam kết về chất lượng, mẫu mã, số lượng.

Thứ hai: Giá tất cả các sản phẩm bồn cầu Caesar, chậu rửa Caesar, sen vòi Caesar,… dành cho các dự án của Hải Linh luôn được ưu đãi đặc biệt.

Thứ ba: Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, vận chuyển nhanh chóng, chuyên nghiệp và chuẩn thời gian, bảo hành rõ ràng.

Phòng tắm với Thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp

Phòng tắm với Thiết bị vệ sinh Caesar cao cấp

2. Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Caesar Hải Linh – cam kết chất lượng chuẩn, chi phí ưu đãi

Showroom Thiết bị vệ sinh Caesar Hải Linh hiện là địa chỉ quen thuộc và tin cậy cả các nhà thầu, chủ đầu tư. Với hơn 10 năm phát triển của mình, Hải Linh đã phân phối hàng ngàng các thiết bị vệ sinh, phụ kiện phòng tắm cho các công trình chung cư, khu giải trí, văn phòng,…

Anh Nguyễn Tuấn, chủ đầu tư chung cư cao cấp tại Cầu Giấy cho biết: “Khi công ty xây dựng các chung cư, đến giai đoạn hoàn thiện, tôi thường lựa chọn Hải Linh làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh để đảm bảo chất lượng với mức giá tốt nhất”.

Anh Tuấn cho biết thêm: “Tại Showroom thiết bị vệ sinh Hải Linh số 275 Khuất Duy Tiến, tôi tiết kiệm được khá nhiều thời gian bởi ở đây có đa dạng mẫu mã và liên tục cập nhật hàng chính hãng của Caesar như bồn cầu Caesar, chậu rửa Caesar, sen tắm Caesar, phụ kiện phòng tắm,…”

Anh Quang, chủ đầu tư chung cư tại Hoàn Kiếm cho biết: “Hải Linh là nhà phân phối chuyên cung cấp hàng Caesar chính hãng, không chỉ là chất lượng sản phẩm tốt, mà phục vụ còn rất tận tâm, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt. Đặc biệt là giá lại rẻ nữa nên khó lòng có thể bỏ qua địa chỉ này”.

Với sự tin tưởng mà các chủ đầu tư gửi gắm, Hải Linh sẽ không ngừng mở rộng quy mô và nâng cao dịch vụ để phục vụ khách hàng với chính sách bán hàng đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho mọi khách hàng:

– Bán hàng với mức giá thấp nhất để khách hàng sở hữu sản phẩm Caesar đạt chất lượng đúng với số tiền bỏ ra.

– Tư vấn tỉ mỉ, chuyên sâu để đảm bảo khách hàng hiểu được tính năng, tiện ích của sản phẩm dự đinh mua.

– Chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm lâu dài, uy tín.

– Cam kết không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Mời quý khách trải nghiệm các thiết bị vệ sinh Caesar cùng Hải Linh tại 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội để vừa có cơ hội tiếp cận đa dạng các mặt  hàng Caesar chất lượng chính hãng, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí cho công trình. Liên hệ Hotline 0936 55 22 66 để được tư vấn và hưởng giá ưu đãi.

>>> Xem thêm tin tức tại: http://thietbivesinhamericanstandard.com.vn/