Mua gạch ốp lát Viglacera giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Bạn đang băn khoăn không biết mua gạch ốp lát Viglacera giá rẻ, chính hãng ở đâu? Hãy đến vơi Hải Linh Group, chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi đó giúp bạn.

Khi xây sửa nhà thì khâu chọn gạch ốp lát là khâu tương đối khó bởi trên thị trường gạch ốp lát hiện nay có rất nhiều hãng và trong mỗi hãng lại có rất nhiều loại gạch ốp, gạch lát khác nhau cho nên khi đi chọn gạch ốp lát co căn nhà mình tương đối khó. Tuy nhiên gạch ốp lát viglacera là một hãng có chất lượng tốt, giá cả khá cạnh tranh, nói chung khi chọn gạch ốp lát viglacera là lựa chọn rất đúng đắn.

Mua gạch ốp lát Viglacera giá rẻ, chính hãng ở đâu?

Khi đã lựa chọn Viglacera rồi nhưng để tìm được địa chỉ mua gạch ốp lát Viglacera giá rẻ, chính hãng ở đâu không hề đơn giản. Đại lý Hải Linh với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh gạch ốp lát và vật liệu xây dựng được rất nhiều khách hàng tin tưởng hiện nay.

Gạch ốp lát Viglacera

Gạch ốp lát Viglacera

Khi đến với Hải Linh quý khách luôn được cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm mới, chính hãng 100%
  • Giá cả hợp lý nhất
  • Chất lượng phục vụ tốt nhất
  • Có chính sách bảo hành sau bán hàng

Các mẫu gạch ốp lát Viglacera phổ biến hiện nay

Các mẫu gạch ốp lát Viglacera hiện nay khá đa dạng như: gạch men Viglacera, gạch granite Viglacera, gạch giả đá, gạch vân gỗ … Việc lựa chọn gạch ốp lát loại nào chủ yếu dựa vào phong cách và nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Nếu bạn yêu thích phong cách hiện đại, trẻ trung tạo không gian sang trọng thì nên dùng gạch granite Viglacera hoặc gạch ceramic Viglacera. Còn bạn yêu thích phong cách cổ điển nên chọn gạch bông Viglacera.

Các mẫu gạch ốp lát Viglacera

Các mẫu gạch ốp lát Viglacera

 Một số lưu ý khi mua gạch ốp lát Viglacera

+ Màu sắc: Màu sắc gạch ốp lát nên chọn theo màu sắc ưa thích nhưng lưu ý lựa chọn sao phù hợp với màu tường, độ nội thất bên trong phòng.

+ Kích thước: Bạn nên chọn gạch ốp lát sao cho có kích thước phù hợp nhất. Kích thước phổ biến thường được lựa chọn là gạch ốp lát Viglacera 25×25, gạch ốp lát 30×30, gạch ốp lát Viglacera 40×40, gạch ốp lát Viglacera 60×60.

+ Trước khi mua bạn nên tính toán cụ thể số lượng gạch cần mua.

Để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 04 355 70 999 – 0936 55 22 66 hay tới trực tiếp tại địa chỉ 275 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội