Mua gạch ốp lát, lưu ý khi chọn gạch giá rẻ

Bước vào mùa xây dựng, những cửa hàng kinh doanh vật liệu xây dựng lại tấp nập. Câu chuyện mua bán, phân phối gạch ốp lát lại huyên náo. Mọi người hỏi han nhau, gợi ý nhau địa chỉ mua sản phẩm chất lượng, giá tốt. Nhưng không ít khách hàng kém may mắn đã mua phải những lô gạch ốp lát kém chất lượng. Nguyên nhân chính là do khách hàng không cẩn trọng khi chọn mua gạch giá rẻ.

Mua gạch giá rẻ theo kiểu tham vàng bỏ ngãi

Đó là cách chọn gạch ốp lát của nhiều gia chủ. Khi mà vấn đề tài chính được đặt lên hàng đầu. Có lẽ nhiều người cho rằng gạch ốp lát là loại vật liệu xây dựng hoàn thiện. Nó không tạo kết cấu cho công trình nên gạch không cần phải quá chất lượng.

Mang suy nghĩ đó đi chọn gạch ốp lát, các mẫu gạch giá rẻ đặc biệt thu hút khách hàng. Mà gạch giá rẻ lại thường có mẫu mã đa dạng, bắt mắt. Điều này càng giống như một thuật thôi miên, khách hàng càng yêu thích lựa chọn,

bang-bao-gia-gach-taicera-80-80

Gạch ốp tường giá rẻ, gạch lát nền giá rẻ tràn ngập thị trường. Chủ yếu là các mẫu gạch đến từ Trung Quốc. Các mẫu gạch lại xuất hiện ở nhiều cửa hàng vật liệu xây dựng. Nên không khó để lựa chọn một mẫu gạch ưng ý.

Điều đáng nói, khi chọn các mẫu gạch lát nền giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng. Khâu hoàn thiện đã tự biến công trình từ chắc chắn trở nên kém bền. Vì với những khách hàng ưa chuộng gạch giá rẻ đều không biết đến vai trò lớp bảo vệ của gạch ốp lát.

Gạch ốp tường bảo vệ bức tường, gạch lát nền giúp tạo mặt sàn chống lại ngoại lực tác động. Bởi thế mà đáng lẽ ra những mẫu gạch nên được lựa chọn là sản phẩm chất lượng. Nên việc tham vàng bỏ ngãi khi chú trọng giá cả hơn chất lượng đã đem lại hậu quả. Mà chỉ sau thời gian ngắn khách hàng sẽ thấy. Lúc này, việc tiếc nuối sẽ không còn kịp nữa, lượng tài chính bỏ ra tu sửa gấp nhiều lần so với giá mua ban đầu.

Sử dụng gạch giá rẻ chính hãng tại địa chỉ uy tín

Nếu các bạn đang lo lắng về tài chính khi chuẩn bị mua gạch ốp lát. Bài toán đơn giản là mua gạch giá rẻ chính hãng tại địa chỉ uy tín. Đây là cách các bạn có được gạch chất lượng mà túi tiền không bị lạm phát.

Các thương hiệu gạch trong nước như gạch Đồng Tâm, gạch Taicera, gạch Viglacera được sản xuất tại nhà máy trong nước. Với chi phí sản xuất thấp, giá gạch ốp lát phù hợp với mức sống của người Việt. Nên khách hàng dễ dàng lựa chọn được một mẫu gạch giá rẻ phù hợp.

Xét chất lượng, các hãng gạch này rất chú trọng đầu tư dây chuyền, công nghệ. Nên gạch đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu thi công cơ bản của các công trình ở Việt Nam. Thêm vào đó, mẫu mã gạch cũng rất đẹp giúp tạo thẩm mỹ cho các không gian.

Lựa chọn các mẫu gạch ốp lát giá rẻ, chính hãng, quý khách đến địa chỉ uy tín để mua gạch. Trong đó, Showroom Hải Linh là địa chỉ các bạn nên đến nhất. Hải Linh chính là đại lý phân phối chính thức sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng. Nên chọn Hải Linh là chọn điểm bán gạch chất lượng. Đến với Hải Linh mua gạch để có mức giá cực kỳ ưu đãi. Chúc khách hàng có những công trình thật bền đẹp với gạch ốp lát giá rẻ.

Xem thêm

Mẫu gạch lát nền 300×300

Mẫu gạch lát nền 100×100